Bom tấn khuyến mãi Black Friday 20 - 50%++ từ HOME’FURNI

Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 13:14

Từ ngày 23/11 - 26/11, nhãn hàng HOME’FURNI sẽ tham gia với tư cách là nhà tài trợ Kim cương tại hội chợ hàng nội thất lớn nhất Việt Nam, tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM. Tại hội chợ Vifahome lần này, HOME’FURNI sẽ trưng bày tại các gian hàng B8, B9, B10 - Khu A1, hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ với khách hàng bởi khuyến mãi lớn chưa từng có.

Black Friday - Siêu giảm giá bom tấn là chương trình khuyến mãi lớn nhất của HOME’FURNI và ngành nội thất từ trước tới nay. Với mức giảm giá từ 20-50%+, cùng hương trình đồng giá ghế 399.000đ kèm nhiều quà tặng bất ngờ khác.

Đây là cơ hội tốt cho khách hàng trang trí cho “chốn về” của mình bằng những sản phẩm thẩm mỹ, bền và hiện đại. Ra đời từ năm 2005, HOME’FURNI luôn xứng danh là siêu thị nội thất online lớn nhất tại Việt Nam và đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường. Ngoài các sản phẩm cơ bản dành cho không gian nội thất gia đình, siêu thị này còn cung ứng rất nhiều các chủng loại mã hàng cho văn phòng, nhà hàng, quán cà phê. Sau 12 năm có mặt trên thị trường, HOME’FURNI đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng và đối tác.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại gian hàng của HOME’FURNI trong triển lãm Vifahome cũng như ngay trên website của siêu thị. Để tiện việc tham khảo về các mặt hàng, khách hàng có thể đến tham quan gian hàng tại triển lãm từ ngày 23/11 - 26/11/2017. Ngoài thời gian triển lãm, khách hàng có thể đến Trung tâm phân phối sỉ nội thất DFURNI HCM tại địa chỉ 521 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM để mua sắm tạo điểm nhấn mới cho căn nhà thân yêu trong dịp Giáng sinh và Tết dương lịch. Hàng loạt đồ nội thất chất lượng sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn để tìm chủ nhân trước thềm năm mới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

FANPAGE : https://www.facebook.com/HOMEFURNI/
WEBSITE : www.homefurni.vn

 

Linh Linh


Bài viết xem thêm