"Cầm chìa khóa trong tay, chưa tin mình trúng Vespa 70 triệu”

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 13:14

Đó là chia sẻ đầy xúc động của anh Nguyễn Trung Kiên (Phủ Lý, Hà Nam), khách hàng may mắn trúng xe Piaggio Vespa Primavera 125 trị giá 70,9 triệu đồng trong buổi trao giải chương trình khách hàng thân thiết ECOGREEN.

Anh Nguyễn Trung Kiên, khách hàng may mắn trúng xe Piaggio Vespa Primavera

Ngày 19/11 chắc hẳn sẽ là một ngày đáng nhớ của anh Nguyễn Trung Kiên, khách hàng may mắn của kỳ quay số trúng thưởng tháng 10 năm 2017, đã trúng thưởng chiếc Piaggio Vespa Primavera 125 có giá trị 70,9 triệu đồng. Với mã số JE3HQY3HSC từ hộp sản phẩm Jex Max, Anh Trung Kiên đã vượt qua hơn 30,000 khách hàng cùng tham gia quay số trong đợt 1- tháng 10 và trở thành chủ nhân của chiếc Vespa thời thượng.

Anh Kiên (đứng giữa) nhận giải thưởng từ đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

“Lần đầu tiên được thông báo trúng giải, tôi không tin mình trúng giải lớn như vậy, vì tôi chỉ mua hộp Jex Max hơn 300 ngàn về trị đau khớp”. Anh Kiên cho biết, anh bị đau ở khớp chân và khó khăn khi vận động nhiều. Được mẹ giới thiệu Jex Max bà đang uống, anh dùng thử thấy đỡ hẳn đau nhức, khớp hoạt động nhanh nhẹn, khỏe mạnh nên anh tìm đến nhà thuốc gần nhà mua thêm hộp Jex Max để uống tiếp. Tại đây, được nhân viên tư vấn sản phẩm mới có mã cào vừa kiểm tra được hàng chính hãng vừa có cơ hội trúng thưởng xe Vespa, ô tô Mercedes nhưng anh không tin:“Về nhà tôi tò mò cào và gửi mã số đến chương trình chỉ để xem xác thực hàng chính hãng như thế nào, tôi còn nghĩ: cào cho vui, chưa chắc đã trúng!”.

Anh Kiên cùng vợ và mẹ phấn khởi khi trò chuyện

Khi nhận giải thưởng tại Công ty ECO, cầm chắc chìa khóa trên tay, anh hào hứng: “Trúng giải lớn như thế này mẹ tôi là người có công lớn nhất vì bà chính là người đã “se duyên” cho tôi và chai Jex Max, vừa giúp tôi đỡ đau, lại vừa cho tôi xe đẹp”.

Không chỉ anh Kiên, bà con lối xóm vui mừng mà chị Vũ Thị Thủy- chủ nhà thuốc số 27 (Trường Chinh, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) nơi đã bán sản phẩm Jex Max cho anh Kiên cũng không khỏi bất ngờ, vui sướng khi nhận được phần thưởng lớn từ công ty ECO là chiếc Iphone 8 Plus trị giá 24 triệu đồng. Chị Thủy nói: “Nghe tin anh Kiên trúng giải lớn, tôi cũng mừng cho anh chị ấy và tôi càng bất ngờ hơn khi mình cũng được may mắn “lây” là chiếc Iphone 8 plus, tôi chưa từng thấy công ty nào vừa trao giải cho người may mắn, vừa tặng quà “to” cho cả người bán, tôi cảm ơn công ty ECO rất nhiều.

Chị Vũ Thị Thủy- chủ nhà thuốc nhận quà tặng từ đại diện ECO

Từ tháng 10/2017, khi cào “Tem chống giả và tích điểm thưởng” trên mỗi sản phẩm Ecogreen (Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, Jex Max, OTiV, Lic, Faz, Wit, Hewel), khách hàng sẽ được xác thực hàng chính hãng, 100% tích điểm đổi quà và đặc biệt là tham gia chương trình quay số trúng thưởng xe máy Vespa mỗi tháng, xe hơi Mercedes hàng năm. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ECO với tổng trị giá giải thưởng lên đến 70 tỉ đồng/năm. Ngoài ra, thành viên Ecogreen còn được miễn phí tư vấn sức khỏe bởi các chuyên gia, nhận quà sinh nhật cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1800 556 889 hoặc truy cập website www.khtt.ecopharma.com.vn.

 

Họa My


Bài viết xem thêm