Cấy ghép Implant ETK Active có nguy hiểm không?

Thứ tư, 24 Tháng 1 2018 14:01

Trước đây nếu mất răng thì bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp bắc cầu răng sứ hoặc là dùng hàm giả tháo lắp, điều này có thể ảnh hưởng đến các răng và nướu khỏe mạnh của hàm. Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, Nha Khoa ĐôngNam đã cho ra mắt một loại Implant ETK Active có khả năng ưu việt là rút ngắn thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 1-3 tuần.

Implant ETK Active là phương án hoàn hảo nhất hiện nay

Cấy ghép Implant ETK Active có nguy hiểm không?

Cấy ghép Implant ETK Active  là phương pháp thay thế răng thật được cấu tạo bằng trụ Implant ETK Active và phần mão sứ gắn bên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment đóng vai trò là một thân răng hoàn hảo.

Mặc dù là kỹ thuật trồng răng khá mới, và có độ phức tạp, nhưng phương pháp trồng răng implant vẫn được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, cụ thể như:

-          Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, có thể gắn răng tức thì trong vòng 1 – 3 tuần, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

-          Tính tương hợp sinh học cao, khả năng thích nghi của trụ Implant rất tốt, không hề gây ra bất kỳ sự dị ứng, kích ứng nào đối với mô nướu cũng như sức khỏe cơ thể của người sử dụng.

Tăng khả năng tích hợp với xương hàm giúp gắn răng tức thì

-          Kết nối côn dạng thuôn và sâu sẽ tạo sự sát khít chắc chắn và cố định giữa trụ Implant – Abutment – mão răng sứ, giúp răng Implant tồn tại vững chắc trên cung hàm.

-          Mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác như một chiếc răng thật mọc lên từ nướu.

-          Khôi phục lại chức năng của răng một cách hoàn mỹ và tự nhiên nhất.

-          Có thể ứng dụng cho bất kỳ trường hợp mất răng nào, ngay cả vùng có mật độ xương hàm thấp.

-          Tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98%.

-          Răng Implant ETK Active có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách.

Implant ETK Active có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt

Ngoài những ưu điểm đã trình bày phía trên thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là trình độ kỹ thuật của bác sĩ cấy ghép răng Implant ETK Active. Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm cấy ghép Implant ETK Active với kết quả hoàn hảo, đảm bảo an toàn nhất hiện nay mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn:

+ Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu về răng – hàm – mặt, được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất Implant Pháp dành riêng cho dòng Implant ETK Active này.

+  Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện cấy ghép Implant, hệ thống vô trùng tuân thủ đúng trình tự thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Qua những phân tích trên đây của phương pháp cấy ghép implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là việc cấy ghép Implant ETK Active không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân nhé!

Đặc biệt, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình hỗ trợ 20% chi phí cấy ghép ETK Active dành riêng cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây: NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (028) 7307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Diệp Anh


Bài viết xem thêm