Công Ty TNHH Sapporo Việt Nam xét duyệt trao học bổng Tiếp Bước Thành Công

Thứ năm, 01 Tháng 12 2016 14:25

TP.HCM, ngày 23 tháng 11 năm 2016 – Trong năm học vừa qua, các sinh viên nhận học bổng Tiếp Bước Thành Công khoá 2013 và 2014 đã đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc cấp quốc gia và quốc tế

Đây cũng là minh chứng cho quá trình nỗ lực của các sinh viên để công ty TNHH Sapporo Việt Nam tiếp tục xét duyệt và trao học bổng Tiếp Bước Thành Công năm 2016, với tổng giá trị học bổng 95 triệu đồng. Sinh viên nhận học bổng “Tiếp bước thành công” đạt nhiều thành tích cấp quốc gia năm 2016.

Toàn cảnh lễ trao học bổng Sapporo 2016

Dựa trên kết quả học tập ưu tú của các sinh viên, công ty TNHH Sapporo Việt Nam tiếp tục xét duyệt trao học bổng Tiếp Bước Thành Công năm 2016 cho các bạn với tổng trị giá 95 triệu đồng. Trong đó, 01 phần thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho sinh viên Nguyễn Huy Quốc vì thành tích nổi bật trong học tập.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam chia sẻ: “Theo dõi quá trình học tập của các em suốt 4 năm qua, từ những ngày các em còn là sinh viên năm nhất đến nay đã chuẩn bị tốt nghiệp, chúng tôi vô cùng tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và thành công của các em. Điều này cũng là động lực để Sapporo tiếp tục duy trì các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng xây dựng đất nước ngày một phát triển”.

Xuân Bắc


Bài viết xem thêm