Doanh nhân Nguyễn Lê Hồng Nhan đẹp cuốn hút tại Excellent Brand 2017

Chủ nhật, 04 Tháng 6 2017 21:47

Trong trang phục váy trắng thêu hoa, Doanh nhân Nguyễn Lê Hồng Nhan đã thu hút sự chú ý của khách mời tại lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017".

Bà Nguyễn Lê Hồng Nhan – Giám đốc An Châu Beauty & Spa.

Xuất thân là một người làm trong giới MC, có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ và người đẹp, hơn ai hết, chị Nguyễn Lê Hồng Nhan – Giám đốc An Châu Beauty & Spa nhận thức rõ giá trị của cái đẹp đối với chị em phụ nữ.

Là người sáng lập ra thương hiệu An Châu Beauty & Spa, chị Hồng Nhan đã mang cả tâm huyết và kinh nghiệm tích lũy của mình bấy lâu trong ngành spa để phục vụ cho nhu cầu chính đáng của phái đẹp

Tọa lạc tại số 383/5 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM, An Châu Beauty & Spa có thể coi là nơi lý tưởng để thư giãn, lấy lại sức lực, vẻ đẹp căng tràn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn có thể ngạc nhiên và thấy khó tin. Nhưng với việc áp dụng phương pháp và công nghệ hiện đại như  Lăn Kim Vi kim vật lý, PRP, HIFU , LASER  phun xăm theo phong thuỷ... làn da của bạn không những đẹp một cách kỳ diệu mà còn thực sự khỏe mạnh. Hãy đến với An Châu Beauty & Spa và tận hưởng sự chăm sóc mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt để cùng nhau “giữ mãi nét xuân”.

 

Thiện Tùng


Bài viết xem thêm