GIẢI PHÁP BẢO VỆ SỨC KHỎE TỪ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH- THƯƠNG HIỆU WATAPY.

Thứ bảy, 08 Tháng 9 2018 19:54

Sáng ngày 08 tháng 09 năm 2018, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn tổ chức buổi Họp Báo ra mắt dòng sản phẩm mới Cao cấp Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu Watapy.

Watapy tạo ra nước ION kiềm tươi OH-

Ông Nguyễn Hồng Phúc, Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Nguyễn cho biết, máy tạo nước ION kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy với những tính năng vượt trội như mẫu mã đa dạng và sang trọng, thiết kế tinh tế với giao diện màn hình LCD thông minh, 09 thanh Plantinum với độ pH tới 10.5, ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến (để đo nồng độ pH của nước đầu ra), ,… nhằm tạo ra nước ION kiềm tươi OH- tinh khiết giúp hỗ trợ trong việc giải phóng và giảm thiểu các bệnh như loãng xương, đái tháo đường, tim mạch,… “Ngoài những tính năng vượt trội trên, sản phẩm nhập khẩu nguyên hộ từ Hàn Quốc này còn tạo ra nước ion axit H+ giúp diệt khuẩn, sát trùng, hỗ trợ bệnh ngoài da…”,

Bà Phan Minh Thùy Hân, Tổng Giám Đốc Công ty Phúc Nguyễn, chia sẻ, xuất phát từ thực tế sức khỏe của gia đình khi dùng loại máy này (từ 7 năm trước), với mong muốn kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng, hiện tại đơn vị cũng cho thuê máy để khách hàng trải nghiệm với nguồn nước này. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nhận chuyển giao công nghệ từ phía đối tác (sản xuất máy tại Việt Nam), khi đó sẽ có nhiều người tiếp cận được thiết bị vì sức khỏe trên.

Cũng tại buổi giới thiệu, Chuyên gia Dinh dưỡng – Bác sỹ Hà Duy Thọ cho biết, ở cơ thể khỏe mạnh thì độ Ph từ 7.35-7.45, đây là cơ thể ở trạng kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động và những nguyên nhân khác thì cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế bào yếu dần, gây rối loạn trao đổi chất. Độ Ph của nước điện giải thuộc tính kiềm yếu thì cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Chuyên gia dinh dưỡng – bác sỹ Hà Duy Thọ chia sẻ thông tin về ION kiềm tươi tại buổi công bố.

Theo lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vuợt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa gây nên máu bị đông, mao mạch máu tắc nghẽn, phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim… Do vậy, thường xuyên uống nước điện giải để duy trì tính kiềm yếu trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, giúp máu huyết lưu thông để cho cơ thể khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, bác sỹ Hà Duy Thọ còn cung cấp cách sử dụng đúng và đủ hàng ngày về nguồn nước ION kiềm tươi OH-trong hoạt động phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh như tim mạch, đái tháo đường, đường ruột,….

Được biết, Phúc Nguyễn là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm máy tạo nước kiềm tươi, nước ion kiềm tươi – nước điện giải và có văn phòng tại các địa phương như Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM, Hải Phòng,…

Diệp  Anh


Bài viết xem thêm