Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Language Link chính thức ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ ba, 19 Tháng 9 2017 11:19

Ngày 15/09/2017vừa qua, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Language Link đã chính thức ra mắt và bắt đầu hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn cho các nhà đầu-tư-tri-thức.

Là một trong những thành viên nòng cốt thuộc Hiệp hội Các trường Anh ngữ được vinh danh và ghi nhận chất lượng bởi Hội đồng Anh và English UK cho những thành tựu vượt bật trong lĩnh vực: giảng dạy, các bài kiểm tra và đánh giá Anh ngữ theo phương pháp Giảng dạy Thông minh (Teaching Excellence).

Ban lãnh đạo Language Link đến từ các quốc gia trên thế giới

Language Link – Thấu Hiểu Để Cùng Thành Công!

Với kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ, Language Link đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển hoàn thiện mô hình nhượng quyền thương hiệu đảm bảo thành công không chỉ cho các nhà đầu tư, mà còn cho các học viên – là người thụ hưởng kiến thức trực tiếp từ sự đầu tư ấy.

Đại diện Language Link HCM và Language Link Anh Quốc

Chiến lược xây dựng giáo trình của Language Link đặc biệt chú trọng đến nhóm học sinh trong độ tuổi từ 4 đến 17, vì đây là khoảng thời gian “vàng” của một con người trong việc tiếp nhận một ngôn ngữ khác, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là tiền đề cho thành công của các em trong tương lai khi hội nhập cùng thế giới. Bên cạnh đó, sau nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường châu Á, Language Link có những thấu hiểu và điều chỉnh phù hợp với nền văn hoá, thói quen học tập… ở các nước sở tại, đặc biệt là Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội học-hiểu-ứng dụng tiếng Anh thoải mái, nhẹ nhàng và tự nhiên nhất cho các em – những học sinh có thời khoá biểu học tập tương đối nặng, nhưng có niềm đam mê với Anh ngữ, bằng cách tích hợp vào giáo trình học nhiều yếu tố giúp các em phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của mình.

Bà Lê Ngọc Hồng Ánh – Giám đốc Sales & Marketing Language Link HCM, đồng thời là MC chương trình

Cơ Hội Kinh Doanh Tiềm Năng Cho Các Nhà Đầu-Tư-Tri-Thức

Bên cạnh việc chuyển giao hệ thống, Language Link cam kết hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc triển khai, vận hành các trung tâm Anh ngữ với tỉ suất lợi nhuận dao động từ 15-25% mỗi năm. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả này, vì đây cũng chính là kết quả thực tế Language Link đạt được khi vận hành các trung tâm của mình, áp dụng phương pháp ‘a first-language’ (ngôn ngữ đầu tiên) trong việc giảng dạy. Đây cũng chính là phương pháp được áp dụng tại các đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Thời khắc ra mắt hệ thống nhượng quyền thương hiệu Language Link

Ở bậc học mầm non, phương pháp Montessori được áp dụng một cách triệt để, trong đó Anh văn không chỉ là một môn học, mà là cả thế giới quan của một đứa trẻ, bao gồm kỹ năng khám phá và suy nghĩ sáng tạo bằng tiếng Anh. Ở bậc tiểu học, chương trình học cũng thay đổi sao cho phù hợp với quá trình phát triển tự nhiên của học viên, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội sẽ được đặc biệt chú trọng. Ở bậc học trung học cơ sở và trung học phổ thông, các học viên sẽ được bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho việc học tập trong môi trường học thuật quốc tế, cũng như các kỹ năng để vượt qua các bài kiểm tra, sát hạch cần thiết nếu có nguyện vọng du học.

Xuân Hiếu


Bài viết xem thêm