Mãn nhãn khi ngắm loạt biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa dành cho giới tỷ phú

Thứ năm, 29 Tháng 3 2018 13:01

Giới tỷ phú có thể chi từ 87.000-174.000 USD "bao" trọn một biệt thự tư nhân để nghỉ dưỡng trong một tuần.

Ảnh: Nota Bene Global.

Anthony Lassman, người đồng sáng lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ sang trọng cho giới siêu giàu Nota Bene Global trụ sở tại London cho biết, từ năm 2005, ông và vợ đã bắt đầu cung cấp những dịch vụ đặt riêng cũng như dịch vụ du lịch cho giới siêu giàu.
Lassman nói với Business Insider rằng khách hàng của ông là người siêu giàu có từ 10-20 triệu USD, thậm chí một số người trong số họ còn sở hữu từ 1,5-8 tỷ USD.
Đối với các tỷ phú, chi phí cho một chuyến đi đến Bali chỉ giống như mua một thanh kẹo. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết cách tiêu tiền như thế nào. Lassman nói rằng khách hàng của ông "sẽ trả tiền nếu họ tin rằng đó là một cái gì đó rất, rất phi thường".
Đó là lý do Lassman đưa ra cho các khách hàng triệu phú và tỷ phú lựa chọn thuê các biệt thự cho thuê tư nhân - một loại dịch vụ đặt phòng trực tuyến kiểu Airbnb cho các tỷ phú - để họ tận hưởng sự riêng tư và thư giãn thật sự.
Chi phí để thuê nhà nghỉ sang trọng tại các điểm đến như Hy Lạp và Ý thường có giá từ 87.155 USD đến 174.349 USD một tuần. Tuy nhiên, Lassman cho biết, công ty ông đã xem trước tất cả các biệt thự và đảm bảo về vấn đề chất lượng. "Không ai muốn chi một khoản tiền lớn cho những thứ vô lý", Lassman nói.
Dưới đây là một vài biệt thự xa xỉ công ty này đang cho thuê và chắc chắn sẽ không thể tìm thấy chúng trên Airbnb, cũng như chỉ những người giàu có mới có thể thuê được.
Biệt thự bên hồ tại Ý: Khoảng 105.847 USD một tuần.
Biệt thự này nằm ở Tremezzo, Italy gần hồ Como.
Phòng ăn của khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp.
Một hồ bơi ở sân sau được bao quanh bởi những ngọn núi và hồ nước.
Biệt thự Mykonos: Khoảng 174.349 USD một tuần.
Biệt thự này nằm trên hòn đảo Mykonos của Hy Lạp.
Lassman cho biết rất nhiều người giàu thích thuê biệt thự ở Hy Lạp.
"Những biệt thự đẹp nhất và được quan tâm nhất tại thời điểm này là những hòn đảo Hy Lạp", Lassman nói.
Lassman cũng lưu ý rằng đảo Mykonos đang là điểm đến được yêu thích nhất. Tuy nhiên, Mykonos đang trở nên quá đông khách và bị khai thác quá mức nên khách hàng có thể đến một hòn đảo hoàn toàn riêng tư là Antiparos.
Giới siêu giàu cũng có thể đến Porto Cheli Villa, nằm ở Peloponnese, Hy Lạp với giá khoảng 105.831 USD một tuần.
Biệt thự Ithaca nằm ở biển Ionian gần Hy Lạp khoảng 122.010 USD mỗi tuần.
Tuscan Villa: Khoảng 87.155 USD một tuần.
Sân sau của biệt thự có cảnh quan tuyệt đẹp không kém phía trước.

 

HOÀNG HÀ/ Bizlive


Bài viết xem thêm