Nhiều phụ liệu mới cho ngành may mặc được giới thiệu tại Ngày công nghệ phụ liệu.

Thứ hai, 30 Tháng 10 2017 14:08

Vừa qua, ngày 27/10/2017, đã diễn ra Ngày Công nghệ Phụ liệu – Trim Technology Day được tổ chức tại Gem Center – 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp.HCM đã thu hút hơn 400 người tham dự đến từ các đơn vị trong ngành may mặc và các đơn vị có liên quan trong lĩnh vực này.

Ngày công nghệ phụ liệu (TTD) là một chuỗi các hội thảo và triển lãm tập trung vào các thành phần phụ liệu trong nghành may mặc. Trong khuôn khổ chương trình tại thành phố Hồ Chí Minh đợt này Ngày Công nghệ Phụ liệu được tổ chức bởi 3 nhà cung cấp – Avery Dennision, Gunzetal và Freudenberg & Vilene.

_MG_1573

TTD đã tổ chức thành công 12 lần tại Hồng Kông, 7 lần ở Trung Quốc, 1 lần ở Mỹ và 1 lần ở Đài Loan với hơn 10.000 người trong ngành công nghiệp may mặc và các bên liên quan tham gia từ các nhà bán lẻ, chủ sở hữu các thương hiệu, văn phòng đại diện phụ trách mua nguyên phụ liệu và các nhà máy trực tiếp sản xuất đã tham dự các sự kiện này.

Tham gia sự kiện Ngày Công nghệ Phụ liệu lần này có 3 đơn vị tổ chức, bao gồm Fredenberg & Vilene International LTD, Avery Dennison Rbis  và Gunzetal LTD.

_MG_1477

Fredenberg & Vilene International LTD là công ty hàng đầu trên thị trường may mặc toàn cầu chuyên cung cấp đầy đủ các loại keo giấy,keo dệt, keo dệt kim, canh tóc và những sản phẩm chế tác sẵn cho áo khoác, áo vest như đệm vai, đệm đầu tay, dựng ngực và các loại keo cắt sẵn.

_MG_1494

Avery Dennison Rbis là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp cho ngành công nghiệp may mặc và sản xuất giày dép với các sản phẩm nhãn mác, nhãn ép nhiệt các loại và nhãn RFID. Avery Dennison phục vụ khách hàng trên quy mô toàn cầu với sự có mặt ở 50 nước khắp 6 lục địa. Để biết thêm thông tin, vui lòng vào thăm trang webcom/RBIS và trên các mạng xã hội LinkedIn, Twitter và Instagram @AvyDenRBIS.

_MG_1522

Gunzetal LTD là công ty dẫn đầu ngành cung ứng chỉ may và chỉ công nghiệp toàn cầu, với toàn bộ sản phẩm được cam kết đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Đến với Ngày Công nghệ Phụ liệu, các đơn vị tham gia đã trình bày những vấn đề thiết thực và bổ ích. Gunzental: Nhà cung cấp trình bày những công nghệ chỉ chức năng đi cùng với những loại vải co giãn và chống thấm. Trong đó, đơn vị Freudenberg & Vilene xoay quanh về vấ đề sản phẩm giữ ấm trên thị trường trước đây thường sử dụng lông động vật. Freudenberg & Vilene  giới thiệu cac san phầm thân thiện với môi trường đi kèm các chức năng giữ ấm, thông thoáng, co giãn và nhẹ… đạt tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra công ty còn giới thiệu sản phẩm chức năng chuyên biệt dành cho dòng hàng thời trang, thể thao với chất liệu microfiber và tráng phủ. Cuối cùng là tạo hiệu ứng 3D trên vải nhờ sự kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau.

Trong khi đó, Avery Dinnesion không chỉ là nhà cung cấp nhãn đơn thuần, họ còn mang đến giải pháp tăng năng suất thông qua việc giới thiệu máy dán nhãn sticker tự động. Ngoài ra, công ty này còn trình bày một loại nhãn ép nhiệt mới khắc phục được những yếu điểm hay gặp phải như: loan màu, đổi màu, biến dạng và dễ bong tróc.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm