PHAN MẠNH QUỲNH LẦN ĐẦU NGỒI “GHẾ NÓNG” CUỘC THI HOA HẬU SẮC ĐẸP TOÀN CẦU 2018

Thứ tư, 08 Tháng 8 2018 20:08

Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 là cuộc thi tìm kiếm người phụ nữ xinh đẹp, tinh tế, năng động và trách nhiệm trên toàn cầu. Cuộc thi có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà, nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, đạo diễn Lê Cung Bắc, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu Như Mai, Nhiếp ảnh gia Simon Cao.

Đại diện Ban tổ chức Ban giám khảo.

Cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 20 - 35 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Xinh đẹp - Tinh tế - Năng động - Trách Nhiệm”.

Tham gia cuộc thi, giá trị của người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều tích cực.

Phan Mạnh Quỳnh trả lời phóng viên.

Cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Chúng tôi mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với giá trị và phẩm chất tốt đẹp vốn có của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

Trở thành Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 có cơ hội trở thành đại sứ cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong khu vực và Thế Giới.

Điều đặc biệt của chương trình, Vòng Chung kết Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thailand – hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn. Giám khảo tại đêm chung kết có Ca sĩ Vũ Hà, Nhạc sĩ – Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Đạo diễn Lê Cung Bắc, Nhiếp ảnh gia Simon Cao, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2018 Như Mai… Cuộc thi có cơ cấu giải bao gồm: các giải chính: Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất, làn da đẹp nhất, được bình chọn nhiều nhất, mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, ứng xử hay nhất, hình thể đẹp nhất, mặc trang phục áo dài đẹp nhất, mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, có gương mặt khả ái nhất,  nhân ái, thân thiện nhất, có hình chụp đẹp nhất

Diệp Anh


Bài viết xem thêm