Q.ulinary Essentials đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao cho ngành ẩm thực.

Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 10:09

Cuối tháng 11 vừa qua, Công ty Q Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà Q Industries. Tòa nhà tọa lạc tại Lô số 9, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện có sự tham dự của hơn 150 vị khách mời đến từ các quốc gia Việt Nam, Singapore, Malaysia, Phillipines, Hồng Kông, Trung Quốc, Pháp và Đức.

Khách mời danh dự của Sự kiện lần này chính là Ngài Tổng Lãnh Sự của Singapore, bà Leow Siu Lin. Trước sự có mặt của quan khách, bà Leow Siu Lin khẳng định rằng Singapore là nhà đầu tư lớn thứ ba tại Việt Nam. Trong số các Công ty và Tập đoàn của Singapore có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam, với vai trò là một Công ty có quy mô vừa đến từ Singapore từ năm 1994, Q Industries Việt Nam xứng đáng là đại diện cho sự thành công vì đã đạt được vô số thành tích đáng kể trong ngành F&B. Bà cũng nói thêm rằng đất nước Singapore thực sự rất vui mừng với mối quan hệ khăng khít với Việt Nam, và chúc mừng công ty Q nói chung và ông Tony cùng bà Jacqueline Quek nói riêng cho những cột mốc mà họ đạt được.

Sau buổi lễ cắt băng khánh thành, khách mời tham dự buổi tham quan Tòa nhà Q Industries với tổng cộng 4 tầng, với nhiều cơ sở vật chất hiện đại nhằm thực hiện và cung cấp một loạt các sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho ngành Nhà hàng, Khách sạn. Tòa nhà thực sự là một cột mốc quan trọng khi có thể chứa đựng một Nhà Kho với 420 pa-lét, cho dù khi Công ty Q lúc bắt đầu chỉ có một Kho chứa hàng nhỏ với sức chứa chỉ 6 pa-lét hàng hóa.

Khách mời được tham quan Lớp học Nấu ăn Q.uriosity, với cơ sở vật chất, dụng cụ nấu nướng cực kì chuyên nghiệp và đẳng cấp nhằm phục vụ cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại, hội họp, vui chơi thư giãn dành cho các công ty, trường học, và gia đình có nhu cầu. Ngoài ra, bên cạnh Lớp học còn có Nhà hàng Q.itchen Factory với concept ẩm thực mới lạ, bắt mắt, phối hợp giữa các nguyên liệu hoàn toàn được lấy chỉ trên đất nước Việt Nam, và phong cách nấu hiện đại và chút khẩu vị phương Tây.

Điểm then chốt cuối cùng cho tính tích hợp của Tòa nhà, đó là siêu thị Q.ulinary Essentials chuyên cung cấp các loại dụng cụ, thiếp bị nhà bếp, nấu nướng, từ các sản phẩm thủy tinh, sành sứ, cho đến các loại dao, nồi, chảo chuyên dụng hay vật dụng dùng cho bếp bánh và cả các dụng cụ để trang trí các món ăn, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn rất cao của người mua.

Buổi tham quan kết thúc ở tầng thượng của tòa nhà nơi họ có thể thưởng thức không gian vô cùng rộng rãi cùng không khí trong lành, mát mẻ và khung cảnh rất đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh trong hoàng hôn rực rỡ. Sau đó, Khách mời được thưởng thức buổi tiệc gồm cocktail, rượu nhẹ, và một số món ăn mang phong cách Locavore do chính nhà hàng Q.itchen Factory thực hiện.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm