Stradivarius khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vincom TP.HCM

Thứ ba, 05 Tháng 9 2017 13:16

Mới đây, Stradivarius -thương hiệu (trademark) thuộc tập đoàn kinh doanh thời trang Inditex, công ty nổi tiếng vì niềm đam mê không giới hạn dành cho thời trang, phong cách và sự sáng tạo đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Cửa hàng được đầu tư đúng mực với các cửa hàng chuẩn của thương hiệu trên thế giới như thiết kế cửa hàng, vị trí đắc địa, hình ảnh và ý tưởng, đặt tại tầng 2, TTTM Vincom Đồng Khởi, TP.HCM với diện tích bán hàng lên đến 550 m2.

Cô Mia Kim- Trưởng đại diện của Stradivarius khu vực Châu Á đang giới thiệu về chiến lược phát triển thương hiệu tại Việt Nam

Thiết kế cửa hàng mang âm hưởng công nghiệp với phần lắp đặt trần nhà không che đậy cùng các vật liệu như xi măng, kim loại sơn phủ đen hoặc kính. Trong đó, phần thiết kế ánh sáng rất được chú trọng. Những ống đèn dài, đèn hộp cùng hình ảnh đại điện thương hiệu, bộ sưu tập tạo cảm giác năng động và dịch chuyển. Ngoài ra, phần ánh sáng sử dụng công nghệ LED cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

Nhân dịp này, Stradivarius tung ra bộ sưu tập nổi bật mùa này là Working Girl - Những cô nàng năng động. Những mẫu trang phục hiện đại, form rộng và được nhấn bằng những chi tiết mạnh mẽ hứa hẹn sẽ làm mới tủ đồ cho quý cô trong mùa này. Bộ sưu tập cho mùa mới mang hơi nướng nam tính và một chút thể thao sẽ phù hợp cho những cô nàng yêu chuộng phong cách tom-boy, phóng khoáng và độc lập.

Có mặt tại hơn 66 nước, đến nay nhãn hàng đã có hơn 1,000 cửa hiệu trên thế giới. Vào năm 2011, Stradivarius đã mở cửa hàng trực tuyến đầu tiên và hiện hình thức kinh doanh trực tuyến đã có mặt trên hơn 34 nước.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của Stradivarius:

Diệp Anh


Bài viết xem thêm