Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ TOUS les JOURS

Chủ nhật, 17 Tháng 4 2016 07:51

Ngày 12/4, Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam khai trương cửa hàng TOUS les JOURS 123 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ 6 tại Hà Nội, thứ 32 tại Việt Nam và thứ 1.520 trên thế giới. TOUS les JOURS là một trong 20 thương hiệu của Công ty CJ Foodville, thuộc Tập đoàn CJ.

TOUS les JOURS là thương hiệu bánh ngọt rất khác biệt, với các sản phẩm làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Sản phẩm của TOUS les JOURS được lựa chọn kỹ lưỡng từ thành phần nguyên liệu kết hợp với các phương pháp làm bánh thuần tự nhiên để cho ra đời những chiếc bánh tươi ngon mà người tiêu dùng có thể tìm mua mỗi ngày tại các cửa hiệu của TOUS les JOURS.

Cửa hàng TOUS les JOURS 123 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội khai trương từ ngày 12/4/2016

Cửa hàng TOUS les JOURS đầu tiên ra mắt người Việt Nam vào năm 2007, đến nay đã khẳng định TOUS les JOURS là một thương hiệu bánh ngọt cao cấp, uy tín và được ưa chuộng bậc nhất. Rất nhiều khách hàng biết đến TOUS les JOURS là người tiên phong trong việc xây dựng một chuẩn mực của khái niệm “bánh tươi mỗi ngày”, hơn thế nữa, TOUS les JOURS bao năm qua vẫn luôn nghiên cứu, khai thác và sáng tạo những món bánh mới cũng như phát triển các sản phẩm khác ngoài bánh ngọt, để mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm mới, đóng góp cho ngành ẩm thực và dịch vụ của Việt Nam ngày càng phong phú và mới lạ hơn.

Trong ngày khai trương, TOUS les JOURS 123 Phố Huế thu hút đông đảo người tiêu dùng

Với việc khai trương cửa hàng thứ 32 tại Việt Nam, TOUS les JOURS mong muốn đem đến những chiếc bánh tươi ngon nhất cho ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam và khẳng định định hướng hoạt động và phát triển lâu dài tại thị trường này.

 

Ly Trương/ tamnhin.net


Bài viết xem thêm