Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 3 2017

Thứ năm, 26 Tháng 10 2017 13:05

Chiều ngày 25/10, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 3 (VIMS 2017) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 13 thương hiệu nhập khẩu ôtô nguyên chiếc như: Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, Harley -Davidson, Royal, SsangYong…

Với 13 thương hiệu danh tiếng của thế giới như  nhập khẩu ôtô nguyên chiếc như: Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, Harley -Davidson, Royal, SsangYong… VIMS lần thứ 3 đã gây ấn tượng với khách tham quan bởi sự đa dạng trong các không gian trưng bày.


Hơn 100 mẫu ô tô, xe máy nhập khẩu và sản phẩm du thuyền sang trọng do công ty Tam Sơn Yachting nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Beneteau – Pháp, chính thức được giới thiệu và bán tại Việt Nam.

Không chỉ đem đến những câu chuyện thú vị, đậm nét đặc trưng riêng, mỗi thương hiệu còn hé lộ nhiều thông tin mới, những công nghệ hiện đại và đặc biệt là những mẫu xe chủ lực đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu xe khắp cả nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh đánh giá: “Sự kiện này góp phần tác động tích cực tới hoạt động sản xuất, kế hoạch kinh doanh ô tô tại Việt Nam, tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt Nam có điều kiện chọn lựa phương tiện giao thông tối ưu cho mình. Đồng thời, triển lãm cũng là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà nhập khẩu cùng các nhà sản xuất ô tô Việt Nam giao lưu, tìm kiếm cơ hội, hợp tác, phát triển”.

Chiếc Citroen traction 1942

Triển lãm cũng dành một không gian khá đặc biệt để trưng bày những mẫu xe lừng danh một thời trong thế kỷ trước như: Mini Cooper 1967, Audi 1949, Karmannn Ghia cabriolet 1967, Citroen traction 1942, Citroen DS 1967…

Diệp Anh


Bài viết xem thêm