Vikoda -thương hiệu nước khoáng Việt cung cấp nước uống tại các sự kiện của Apec 2017

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 13:58

Nước khoáng thiên nhiên đóng chai thương hiệu Vikoda của Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa hân hạnh cùng đồng hành với Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương Apec 2017 trong vai trò là một trong những nhà cung cấp nước uống chính thức tại các sự kiện diễn ra trong suốt hành trình của Apec 2017.

Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2017. Theo Bộ Công thương, APEC 2017 hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đẩy mạnh quan hệ giữa Việt Nam với các đối tác song phương, đồng thời cũng cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Vikoda là nước khoáng thiên nhiên “hiện diện” tại nhiều dự kiện quan trọng của Apec 2017

Với lịch sử phát triển lâu đời 27 năm, chất lượng tuyệt hảo, được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng, Vikoda tự hào là một trong những nhà cung cấp nước uống chính thức cho các hội nghị tại APEC 2017. Điều này, cũng khẳng định vị thế của Vikoda trên thị trường hiện nay. Đây, đồng thời là cơ hội để Vikoda quảng bá tới bạn bè quốc tế về nguồn nước khoáng tự nhiên quý hiếm, về sự đa dạng tài nguyên của đất nước cũng như thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt.

“Khát vọng của Vikoda - FIT Beverage là xây dựng và phát triển những thương hiệu Việt thật mạnh, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế lớn. Đó, cũng đồng thời là sứ mệnh của Ban lãnh đạo Vikoda đặt ra trong giai đoạn tới, không chỉ nhằm góp phần nâng cao vị thế sản phẩm Việt, mà còn là vì sức khỏe giống nòi”, Tổng Giám đốc Công ty cồ phần nước khoáng Khánh Hòa- Phạm Công Sinh bày tỏ.

Vikoda được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Đảnh Thạnh, thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những nguồn khoáng thiên nhiên tốt nhất cả nước với độ kiềm tự nhiên cao pH trên 8.5, với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Na, Mg, K, …từ nguồn khoáng nóng tự nhiên Đảnh Thạnh đã được Bộ Y tế cho phép khai thác sử dụng. Nước khoáng thiên nhiên Vikoda luôn đảm bảo giữ nguyên được vị ngon của nguồn khoáng mà vẫn đặc biệt an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Vikoda đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm và thương hiệu

Qua 27 năm hình thành và phát triển, hiện nay, sản phẩm Vikoda đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng, thương hiệu Vikoda đã đạt được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Mạnh Việt Nam… Đầu năm 2017, thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 21 năm liền (từ năm 1997 đến nay).

 

Mai Anh


Bài viết xem thêm