25 FIT ủng hộ 1,5 tỷ đồng chung tay cùng chính phủ đẩy lùi Covid-19

Thứ hai, 05 Tháng 7 2021 00:42

Vừa qua, đại diện 25 FIT đã trao 1,5 tỷ đồng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP. HCM để đóng góp vào quỹ vắc-xin với hy vọng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, giúp ổn định cuộc sống, nhanh chóng hồi phục nền kinh tế.

Đại diện 25 FIT ủng hộ 1 tỷ đồng vào ngày 27/06

Ủng hộ đợt 2 với 500 triệu đồng vào quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Trách nhiệm xã hội là việc không phải của riêng ai

Trong những ngày giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh, nhiều công ty và cá nhân đã thể hiện trách nhiệm cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực. Các siêu thị 0 đồng, cây ATM gạo, ATM băng trượt, bếp ăn vui vẻ... mọc lên mong san sẻ phần nào chút gánh nặng cơm áo với đồng bào trong đại dịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận nhưng nguồn vắc-xin bị hạn chế, nhiều tổ chức, doanh nghiệp và người dân tích cực tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin của chính phủ với mong muốn đẩy lùi đại dịch càng sớm càng tốt. Và 25 FIT - một hệ thống phòng tập gym công nghệ mới thành lập gần 2 năm cũng đã trích 1,5 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống covid-19.

Bà Nguyễn Tường Vy, Giám Đốc Thương Hiệu 25 FIT cho biết "Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sức khỏe, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc chiến thắng đại dịch đối với sự ổn định và phát triển của nền kinh tế. Trong đại dịch lần này, rất nhiều doanh nghiệp cũng khó khăn. Chúng tôi với mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng các hoạt động thiết thực nhất với cộng đồng, và trong thời điểm hiện tại, đóng góp vào quỹ vắc-xin sẽ góp phần vào lộ trình bình thường hoá cuộc sống. Đối với một doanh nghiệp start up như 25 FIT, 1,5 tỷ có thể gọi là lớn, nhưng chúng tôi tin rằng tiền thì có thể làm ra, còn sức khoẻ con người, sức khỏe cộng đồng thì vô giá. Chúng tôi hy vọng sắp tới đây Việt Nam sẽ có đủ vắc-xin chích cho người dân, tạo miễn dịch cộng đồng và đẩy lùi đại dịch".

Mô hình tập luyện duy nhất duy trì được hoạt động trong thời kỳ giãn cách

Thành lập vào tháng 7/2019, 25 FIT đã gây chú ý với phương pháp tập luyện mới - sử dụng công nghệ EMS kích thích vào các nhóm cơ cùng lúc, giúp tăng cơ giảm mỡ hiệu quả hơn. Mô hình này nhanh chóng được đón nhận vì sự thuận tiện cũng như tính ưu việt hơn hình thức gym truyền thống. 25 FIT đã nhân rộng nhanh chóng tại TP.HCM, Hà Nội và Bình Dương lên 31 trung tâm chỉ trong vòng 2 năm. Đặc biệt, trong thời kỳ giãn cách xã hội, 25 FIT vẫn duy trì đà tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng với việc mở thêm nhiều trung tâm tại các vị trí vàng, đồng thời triển khai 25 FIT AT HOME - dịch vụ tập luyện tại nhà rất an toàn và hiệu quả.

Ngay trong đợt giãn cách xã hội này, 25 FIT AT HOME cũng được đa số hội viên 25 FIT lựa chọn. Theo đó, người tập sẽ được huấn luyện viên 25 FIT mang máy tập đến tận nơi. Trước mỗi buổi tập, khách được kiểm tra thân nhiệt, huấn luyện viên luôn đeo khẩu trang, khử trùng áo tập và rửa tay trước, sau buổi tập. Chỉ 25 phút, người tập thực hiện đủ quy trình tập luyện giữ gìn vóc dáng mà vẫn đảm bảo giãn cách xã hội, giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng trước Covid-19.

25 FIT - 25 MINUTES TO GET FIT

Địa chỉ: 105C Trương Định, Quận 3

Website: https://25fit.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/25fitasia

Diệp Anh


Bài viết xem thêm