7 ngày giảm mỡ và thải độc cùng KetoX Premium 5.0

Thứ hai, 19 Tháng 12 2022 10:00

Làm thế nào để giảm cân, đốt mỡ lâu nay đã không còn là câu chuyện mới mẻ đối với bất kỳ ai có mong muốn giữ dáng hay kiểm soát cân nặng. Nhưng liệu bạn đã biết đến một phương pháp vừa giúp bạn giảm mỡ an toàn, lại có thể hỗ trợ thải độc tế bào và tăng cường sức khỏe chưa? Gói gọn toàn bộ công dụng trên vào một lộ trình chỉ kéo dài 7 ngày, KetoX Premium 5.0 chắc chắn sẽ là một phương pháp an toàn và hiệu quả mà bạn nên trải nghiệm đấy!

Lộ trình KetoX là gì?

KetoX là lộ trình dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế khoa học để hỗ trợ thay đổi chuyển hoá, thải độc tế bào, cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột, đưa ra giải pháp kiểm soát cân nặng cũng như sức khoẻ lâu dài.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cũng như hoàn toàn dựa trên các kiến thức khoa học, lộ trình KetoX sẽ giúp hỗ trợ đốt mỡ nội tạng kết hợp thải độc tế bào một cách an toàn, cũng như cung cấp cho khách hàng bộ công cụ để tìm cho mình một chế độ ăn lành mạnh, phù hợp với sở thích cũng như lối sống, có thể duy trì lâu dài về sau.

Một lộ trình của KetoX sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày, mỗi ngày bao gồm 6 chai nước. Ngoài 6 chai nước này ra, bạn sẽ không được ăn thêm bất kỳ thứ gì khác ngoài thực đơn lên sẵn từ KetoX, và tuần thủ chặt chẽ thứ tự uống của từng chai.

Hiện nay, lộ trình KetoX đã được phát triển tới phiên bản Premium 5.0, hứa hẹn đem lại những hiệu quả tuyệt vời đối với cân nặng cũng như sức khỏe của bạn.

Công dụng “đa-di-năng” của lộ trình KetoX

Sử dụng lộ trình 7 ngày KetoX Premium 5.0 có thể mang lại cho bạn những công dụng tuyệt vời như:

  • Thải độc tế bào
  • Giảm mỡ nội tạng
  • Cải thiện hệ tiêu hóa
  • Ổn định hệ thần kinh thực vật
  • Tăng cường miễn dịch

Cụ thể hơn, lộ trình sẽ tập trung vào việc đưa cơ thể vào trạng thái đốt mỡ, đặc biệt là mỡ nội tạng tập trung ở eo, bụng, lưng sau. Không chỉ vậy, tỉ lệ thành phần trong từng chai nước được đều tính toán kỹ càng để từ từ đưa cơ thể vào trạng thái loại trừ các tế bào cũ hỏng, đào thải độc tố lưu trữ lâu ngày, giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh về chuyển hóa. Đồng thời bổ sung đa dạng các loại lợi khuẩn, tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi, đẩy hết chất bẩn độc hại ra ngoài và sẵn sàng hoạt động trở lại hiệu quả hơn.

Đặc biệt, với phiên bản Premium 5.0, KetoX còn có thêm những thành phần giúp ổn định thần kinh thực vật cũng như tăng cường miễn dịch cho khách hàng sử dụng.

Các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của KetoX sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình, và hướng dẫn chế độ ăn uống duy trì khi lộ trình kết thúc. Chỉ sau 7 ngày sử dụng lộ trình, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt mà KetoX Premium 5.0 đem lại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cân nhắc việc tham gia lộ trình, vui lòng truy cập vào website https://www.ketox.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với KetoX qua Facebook KetoX - find your own balance để được tư vấn cụ thể.

KetoX Vietnam

Địa chỉ: 15F Cornerstone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/ketox.balance

Hotline: 096 760 2746 (Ms. Dương)

Website: https://www.ketox.vn/

Ánh Dương


Bài viết xem thêm