AKZONOBEL RA MẮT 2 SẢN PHẨM SƠN NỘI THẤT MỚI 2017

Thứ năm, 11 Tháng 5 2017 11:04

Diamond Glow Siêu Bóng và Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance ColourMotion – Hiệu Ứng Đa Sắc, cho phép gia chủ thỏa sức biến tấu không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân.

AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, nhà sản xuất các sản phẩm sơn mang thương hiệu Dulux – tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam thêm hai sản phẩm mới nằm trong dòng sản phẩm Dulux Ambiance, bao gồm sơn phủ nội thất siêu cao cấp cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow – Siêu Bóng và sơn hiệu ứng đặc biệt cao cấp Dulux Ambiance ColourMotion  –  Hiệu Ứng Đa Sắc. Với sự sáng tạo không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất, hai sản phẩm mới sẽ tạo thêm sự lựa chọn cho các gia chủ để thoả sức biến tấu không gian sống theo phong cách và cảm hứng cá nhân.

dulux_ambiance_ productSản phẩm Dulux Ambiance

Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 9 năm 2015, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance đã tạo ra một làn gió mới của xu hướng trang trí nội thất đẳng cấp tạo cảm hứng cho những chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng “làm mới” không gian sống – nơi họ thực sự được thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Dòng sơn hiệu ứng đặc biệt này khai phá vẻ đẹp bất tận của các hoa văn và vân tinh xảo giúp bạn có thể tận hưởng niềm tự hào với không gian được tái sinh hoàn toàn từ sự kết hợp tự nhiên giữa những gam màu của các bộ sưu tập màu sắc Dulux Ambiance và hiệu ứng đặc biệt theo phong cách mình yêu thích nhất.

Trong đợt tung hàng này, AkzoNobel ra mắt thêm một sản phẩm hoàn toàn mới của dòng sơn hiệu ứng đặc biệt. Đó là sơn hiệu ứng đặc biệt cao cấp Dulux Ambiance ColourMotion – Hiệu Ứng Đa Sắc được lấy cảm hứng từ sự chuyển biến của sắc độ màu, phủ lên tường nhà bạn một dáng vẻ độc đáo khác lạ từ các góc nhìn khác nhau.

Kế thừa các tính năng bảo vệ tối ưu của Dulux Ambiance 5 IN 1 Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow  Siêu bóng  là giải pháp toàn diện về trang trí và  (3)Kế thừa các tính năng bảo vệ tối ưu của Dulux Ambiance 5 IN 1 Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow  Siêu bóng  là giải pháp toàn diện về trang trí.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng – đặc biệt là khách hàng trẻ đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm trong không gian sống. Khác với lối suy nghĩ đặt nặng vật chất như trước đây, họ đề cao phong cách thiết kế mở, tối giản nhưng có các điểm nhấn lạ để ngôi nhà của mình trở nên thực sự độc đáo. Nghiên cứu cho thấy màu sắc có tác động trực quan rất lớn đến cảm xúc con người. Do đó, việc sử dụng dòng sơn trang trí này một cách sáng tạo sẽ giúp điều hướng cảm xúc tích cực hơn. Bên cạnh đó, nhà cũng là nơi để gia chủ đón tiếp người thân và bạn bè, nên một không gian được thổi hồn bằng cảm hứng cá nhân sẽ giúp tô đậm nên bản sắc của mỗi người.” ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn Trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

Để trải nghiệm sơn phủ nội thất siêu cao cấp mới Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow – Siêu Bóng và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance ColourMotion – Hiệu Ứng Đa Sắc, hãy đến cửa hàng Dulux gần nhất với danh sách cập nhật tại trang web www.dulux.vn.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm