Bán trái cây nhập khẩu giá rẻ hơn chợ, Bách hóa Xanh tự tin làm điều này với khách hàng

Thứ sáu, 12 Tháng 4 2019 16:15

Bách hóa Xanh mới đây khai trương siêu thị thứ 485, 486 của mình ở Cần Thơ và Bình Phước với doanh thu “khủng” trong ngày đầu lên tới 500 triệu đồng và số lượt khách ra vào siêu thị lên tới hơn 2.300 lượt. Bên cạnh việc gia tăng số lượng, Bách hóa Xanh cũng gia tăng về “chất” khi định hướng mang những dòng trái cây nhập khẩu vốn được coi là “xa xỉ” tới người tiêu dùng với giá “mềm mại”. Đặc biệt, Bách hóa Xanh đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng so với các sạp và giá rẻ hơn so với ở chợ.

Với lợi thế về độ bao phủ đang dần rộng khắp cùng với lượng khách hàng ghé thăm thường xuyên đông nhất trong số các hệ thống siêu thị nhỏ, Bách hóa Xanh có thể bao tiêu một số lượng lớn trái cây nhập khẩu, chính vì thế có thể nhập khẩu trực tiếp nguồn trái cây tươi ngon từ các vườn trái cây lớn tại các nước như Mỹ, New Zealand, Pháp… để đưa lên kệ của mình. Đó cũng chính là lý do Bách hóa Xanh có thể đảm bảo giá trái cây nhập khẩu còn rẻ hơn ở chợ mà không thông qua trung gian phân phối.

Những trái cây tươi ngon được mang trực tiếp từ vườn lên kệ của Bách hóa Xanh

Trái cây được phân loại và đóng gói tại một Packing House (đơn vị đóng gói)

Một điều nữa mà hầu hết những ai đi chợ mua trái cây nhập khẩu hoặc mua ở các sạp trái cây bên đường đều canh cánh một nỗi lo là không rõ trái cây có bị ngâm tẩm hóa chất hay có xuất xứ từ Trung Quốc không? Về vấn đề này, đại diện của chuỗi Bách hóa Xanh cho biết, đơn vị từ chối nhập khẩu mọi loại trái cây có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng như đảm bảo rằng trái cây từ các nước châu Âu, Mỹ, châu Úc được hái như thế nào sẽ đóng gói và cho lên kệ như thế.

Như vậy, với việc bán trái cây nhập khẩu giá rẻ hơn ở chợ, Bách hóa Xanh tự tin mang đến cho ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp cận được với nguồn trái cây nhập khẩu chất lượng cao, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe.

 

Sao Khuê


Bài viết xem thêm