Bộ sưu tập Trend Collection của Gỗ An Cường gây ấn tượng mạnh tại Vietbuild HCM 2018

Thứ hai, 25 Tháng 6 2018 08:00

Với bộ sưu tập hoàn toàn mới mang tên Trend Collection 2018 với hơn 100 màu mới từ đơn sắc đến các loại vân gỗ giả cổ, Gỗ An Cường đang nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên gia cũng như các chủ đầu tư.

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành gỗ công nghiệp, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới của thế giới, gian hàng An Cường trưng với diện tích trưng bày lên đến 216m2 tại khu A1 Trung Tâm Triển Lãm SECC. Gian hàng là sự kết hợp tổng thể giữa vật liệu gỗ và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca. Bên cạnh trải nghiệm những xu hướng nội thất cao cấp, công ty đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng dành cho các thương hiệu (Hettich, Imundex và Malloca).

Trend Collection 2018 – bộ sưu tập mang âm hưởng của những cảm xúc

Chủ đề cảm xúc “Haptics” tiếp tục là điểm nhấn của bộ sưu tập gỗ 2018 Trend Collection do đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Milan – Italy tư vấn và gợi ý. Bộ sưu tập gỗ cao cấp với hơn 100 màu mới theo các chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo các tone màu xanh, xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bêton, xi măng … đến các loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh… và đặc biệt là bộ sưu tập Laminate và MFC đồng màu số 03 gồm 24 màu mới với tên gọi REALISTIC and MORE.


Bộ sưu tập Trend Collection 2018 với hơn 100 màu tại Vietbuild HCM 2018

Trước sự đa dạng trong ngành gỗ công nghiệp nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung, doanh nghiệp vẫn luôn khẳng định đẳng cấp là công ty tiên phong với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ gia công mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất với hơn 1.200 màu gỗ có sẵn trong bộ sưu tập của mình.

Hơn thế nữa, tại Vietbuild HCM lần này An Cường cũng giới thiệu các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm: Piano Gloss, J Profile Kitchen Door và đặc biệt là dòng Eco-Veneer có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line… Tất cả các sản phẩm mới, sẽ được trưng bày giữa không gian nội thất độc đáo nhất tại gian hàng.

Sự kết hợp hoàn hảo

Đặt kỳ vọng cho một không gian sống hoàn hảo, sự kết hợp ăn ý giữa vật liệu nội thất cao cấp và thiết bị nhà bếp hiện đại Malloca tại Vietbuild HCM 2018 chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng và ghi dấu ấn với khách hàng.

Qua 15 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Malloca cam kết mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế sáng tạo tinh xảo trong đường nét, đẳng cấp trong tính năng. Sản phẩm của Malloca luôn được cập nhật liên tục, đồng thời ngày một cải tiến sản phẩm cũ để trở nên hoàn hảo hơn.

Sự kết hợp giữa vật liệu nội thất cao cấp Gỗ An Cường và thiết bị nhà bếp hiện đại Malloca tại Vietbuild HCM 2018 thu hút khách hàng quan tâm, tìm hiểu

Tại triển lãm, Malloca tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất trên Thế Giới và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Máy hút khói tích hợp trên bếp; Thế hệ máy hút khói khử mùi mới; Chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100%… Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đột phá công nghệ trong ngành thiết bị nhà bếp cũng như xu hướng nội thất nhà bếp mới nhất.

Khách hàng tham quan Vietbuild tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng của Gỗ An Cường

Cũng trong sự kiện lần này, doanh nghiệp sẽ ra mắt phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp CabinetPro nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để kiến tạo ngôi nhà của mình. Đồng thời, công ty sẽ nâng cấp mở rộng và khai trương hàng loạt showroom mới, đặc biệt là An Cường “One-Stop Shopping Center” với không gian trưng bày vật liệu, giải pháp, các bộ sưu tập vật liệu mới, thiết bị nhà bếp và sản phẩm nội thất lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin vui lòng xem tại: www.ancuong.com; www.malloca.com

Triển lãm Vietbuild 2018 sẽ diễn ra từ ngày 21/6 đến 25/6/2018 tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Sự kiện sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất và các hội thảo chuyên ngành.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm