Cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau dễ dàng

Thứ ba, 31 Tháng 5 2022 20:00

Kredivo đang trở thành một trong những ứng dụng được ưa chuộng với dịch vụ mua trước trả sau đơn giản và nhanh chóng. Vậy bạn đã cập nhật xu hướng và biết cách sử dụng Kredivo chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

Cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau nhanh chóng

Kredivo Việt Nam là công ty con của công ty công nghệ tài chính FinAccel đến từ Indonesia. Ứng dụng Kredivo cung cấp dịch vụ mua trước trả sau với kỳ hạn thanh toán 30 ngày hoặc 3 tháng, lãi suất 0%. Với ứng dụng Kredivo, người dùng có thể mua sắm trả sau tại các đơn vị uy tín như FPTShop, CellphoneS, Mytour, FoodMap, Happy Skin, Haravan, Xinh Tuoi Online, TutiCare, Divui, Kolabuy, Uglee, Actgold, Anhkhoikids, mypham.vip, Mỹ Phẩm N và nhiều đơn vị khác.

Cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau

  1. Mua sắm tại trang thương mại điện tử

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Tại trang mua sắm online có liên kết với Kredivo, bạn chọn nút “Mua Ngay” tại sản phẩm cần mua.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán

Ở bước này, hãy chọn thanh toán bằng Kredivo để được sử dụng hình thức mua trước trả sau 0%. Sau đó tiếp tục chọn “Hoàn Tất Đặt Hàng” để qua bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn kỳ hạn thanh toán

Người dùng có thể chọn kỳ hạn 30 ngày hoặc chia nhỏ và trả dần trong 3 tháng tùy theo khả năng chi trả của bản thân. Cả 2 kỳ hạn chi trả đều có mức lãi suất 0%.

Bước 4: thông qua ứng dụng Kredivo còn tiếp cận được dịch vụ cho vay cá nhân

Đăng nhập vào tài khoản Kredivo đã đăng ký để hệ thống xác nhận và tiến hành gửi mã bảo mật về số điện thoại.

Bước 5: Nhập mã OTP và tiến hành thanh toán

Bước 6: Hoàn tất đặt hàng

Sau khi hoàn tất đặt hàng, hệ thống Kredivo sẽ gửi về tài khoản email của người dùng thông tin chi tiết thanh toán. Đồng thời trong ứng dụng Kredivo sẽ hiển thị số tiền đã chi tiêu và kỳ hạn cần phải thanh toán. Đây cũng là ưu điểm của Kredivo giúp người dùng dễ kiểm soát chi tiêu và có kế hoạch chi trả thích hợp, tránh bị tính phí phạt vì trả chậm.

  1. Thanh toán lại khoản tiền nợ trên Kredivo

Để thanh toán lại khoản tiền đã sử dụng, người dùng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Kredivo

Bước 2: Bấm chọn tab “Giao Dịch” ngay trên màn hình chính của ứng dụng

Bước 3: Nhấn chọn giao dịch mà bạn muốn thanh toán và bấm vào nút “Thanh Toán”

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán thích hợp và điền thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán. Kredivo cung cấp hình thức thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ ghi nợ hoặc trực tiếp qua máy ATM.

Những ưu điểm khi sử dụng Kredivo

Đăng ký nhanh chóng: Quá trình đăng ký tài khoản tại Kredivo diễn ra nhanh chóng ngay tại ứng dụng được tải về điện thoại. Chỉ trong vòng 5 - 10 phút người dùng đã hoàn tất các bước điền thông tin và có thể được xét duyệt để sử dụng ngay. Những thông tin Kredivo yêu cầu khá đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực, ảnh chụp selfie là đã đủ điều kiện để hệ thống xét duyệt.

Đa dạng dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân: Ngoài mua trước trả sau, thông qua ứng dụng Kredivo còn tiếp cận được dịch vụ cho vay cá nhân với thời gian giải ngân nhanh chóng cùng lãi suất chỉ 3.5%/tháng, trả góp trong 3 tháng. Các tiện ích như thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại cũng được tích hợp trong ứng dụng Kredivo cùng thời hạn trả sau 30 ngày, 0% lãi suất.

Thông tin minh bạch, rõ ràng: Tất cả những khoản phí hoặc lãi suất đều được Kredivo công khai trên website cũng như ngay tại màn hình ứng dụng khi người dùng sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn thành giao dịch, người dùng vẫn có thể xem lại chi tiết qua email được hệ thống gửi về hộp thư cá nhân hoặc xem trực tiếp dễ dàng trên ứng dụng Kredivo, tại mục “Giao Dịch”.

Không thu phí trước: Kredivo hoàn toàn không thu phí khi người dùng chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên ứng dụng. Bên cạnh đó, Kredivo cũng không thu các loại phí khác như phí duy trì nền tảng, phí đăng ký tài khoản... ngoài phí và khoản tiền đã được công bố trong các giao dịch của người dùng. Các khoản thanh toán cũng có thời hạn trả sau rõ ràng.

Có thể thấy, ứng dụng Kredivo ngoài quy trình đơn giản và nhanh gọn thì những yếu tố về sự minh bạch và lãi suất hấp dẫn chính là điểm nổi bật thu hút người dùng ngày càng đông đảo như hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng Kredivo cũng như cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm