Chi 2.000 USD/tháng để uống nước cao cấp vì không chịu nổi mùi nước máy

Thứ tư, 23 Tháng 2 2022 08:53

Chỉ vì không chịu được mùi nước máy, người đàn ông này đã chi 2.000 USD/tháng để uống nước đóng chai cao cấp.

Thương hiệu nước mà người đàn ông này lựa chọn tên là VOSS - được quảng cáo là sản xuất ra loại nước đóng chai tinh khiết nhất.

Khi nói đến việc uống đủ nước, hầu hết chúng ta chỉ nghĩ đến ly nước lấy từ vòi lọc gia đình. Tuy nhiên, có nhiều người lại đặt tiêu chuẩn cao hơn cho việc uống nước của họ.

Ryan Dubs, người đang làm việc với vai trò một giám đốc sáng tạo, chi nhiều hơn số tiền người bình thường dùng mua rượu cả đời chỉ để mua nước đóng chai, lên đến 2.000 USD/tháng.

Với 4 chiếc tủ lạnh trong nhà bếp, Ryan có nhiều không gian để thỏa mãn nhu cầu “uống sang” hàng tháng của mình và nhận thấy việc xếp những chai nước lên kệ là một hoạt động rất mãn nguyện. Sự lựa chọn của Ryan là VOSS, một thương hiệu nước cao cấp luôn tự hào về việc đã sản xuất ra loại nước đóng chai tinh khiết nhất.

page2-7489-1645580368.jpg

Ryan mua nước đóng chai mỗi tháng với chi phí lên đến 2.000 USD. Ảnh: Ryan/TikTok

Trong một video TikTok, Ryan khoe đang thu dọn loại nước đắt tiền của mình. Anh cho biết, bản thân ghét mùi vị của nước máy và không thể uống được. Ryan chỉ có thể uống nước đóng chai, đó là cách duy nhất anh có thể đưa nước vào người.

Trước đây, Ryan mua nước Fiji với số lượng lớn nhưng sau khi nhận thấy tác hại của nhựa đối với môi trường thì anh đã tìm đến một lựa chọn khác thân thiện hơn. VOSS là sản phẩm carbon-neutral (không thải carbon dioxide vào khí quyển). Dù nó hơi đắt một chút nhưng vì mua với số lượng lớn giống như các hàng tạp hóa hay khách sạn nên Ryan cũng được một cái giá tốt hơn.

Dù chi số tiền đáng kinh ngạc lên đến 2.000 USD mỗi tháng và sau khi đăng video đã nhận về nhiều phản hồi tiêu cực nhưng Ryan dường như không hối tiếc về việc chi tiêu của mình. Anh cho rằng đó là lựa chọn của mình, và muốn khách đến nhà sẽ được đưa cho một chai nước thủy tinh lạnh, đẹp.

 

Phương Kim (Theo Mirror)


Bài viết xem thêm