Daikiosan và Makano tặng xe “xịn”cho khách hàng

Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 17:15

Khởi động từ 15/5, chương trình “Bão quà 38 tỉ - Cuốn bay nắng nóng” đã trao hàng ngàn giải thưởng đến khách hàng toàn quốc. Ô tô Mitsubishi Xpander đầu tiên đã thuộc về anh Lê Tuấn Anh (Thanh Hóa). Trung tâm điện máy Lân Minh cũng nhận được một xe máy Vespa Primavera.

Sơ kết chương trình trúng thưởng đợt 1, công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã tổ chức lễ trao giải thưởng tuần “Bão quà 38 tỉ - Cuốn bay nắng nóng” trong sáng 1/6.

Khách hàng Lê Tuấn Anh (trú tại xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) may mắn là người đầu tiên sở hữu ô tô Mitsubishi Xpander trị giá 550 triệu đồng khi mua máy mọc nước cao cấp RO Daikiosan. Trước đó với sản phẩm này, anh nhận được một mã QR “Lật ô xác định trúng thưởng” và nhận được điện thoại Vsmart Bee.

“Đến giờ tôi vẫn thấy như mơ vì không nghĩ mình trúng ô tô. Hôm nhận được tin, tôi nghĩ có thể là một người khác cùng tên chứ không phải tôi”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

Anh Lê Tuấn Anh (phải) nhận xe hơi 7 chỗ và anh Lê Đức Đạt trúng thưởng xe Vespa

Trong khi đó, anh Lê Đức Đạt – Giám đốc trung tâm điện máy Lân Minh – nhận xe Vespa, tâm sự cửa hàng của anh đã gắn bó với các sản phẩm của Đại Việt được 6 năm. Trong chương trình khuyến mãi lớn này, rất nhiều khách hàng đã trúng điện thoại, máy làm mát. Anh Tuấn Anh là trường hợp trúng giải đặc biệt nhất trong lịch sử 20 năm kinh doanh của Trung tâm điện máy Lân Minh.

“Nhiều người dân địa phương quê tôi còn nghi ngờ giải thưởng không có thật. Vì chưa từng có tiền lệ mua máy lọc nước mà trúng ô tô”, anh Đạt kể.

Ngô Thị Chi (thứ 2 từ trái sang) – Đại diện thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano - chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng trúng thưởng

Như vậy đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của ô tô Mitsubishi, xe máy Vespa Primavera cùng 2.527 giải thưởng khác trong đợt khuyến mãi. Vẫn còn 11 giải thưởng tuần và hàng ngàn giải thưởng dành cho những khách hàng may mắn tiếp theo khi mua các sản phẩm của hai thương hiệu Daikiosan và Makano.

Trên thị trường, Daikiosan và Makano là hai thương hiệu cao cấp của Công ty Cổ phần Cơ điện Đại Việt được người tiêu dùng ưa chuộng. Tháng 5/2020, Đại Việt tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc lọc nước phong thủy với 5 màu tượng trưng cho ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ với công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng cho mọi không gian sống.

Thông tin xem thêm tại: www.tapdoandaiviet.com.vn.

App tham gia trò chơi nhận thưởng: https://mega1.onelink.me/Saz5/DVLivestreamBaoQua38

Diệp AnhBài viết xem thêm