DAS ra mắt gói sản phẩm mới dành cho nhà đầu tư

Thứ hai, 14 Tháng 9 2020 15:52

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) vừa tung ra thị trường gói sản phẩm ưu đãi cực lớn dành cho nhà đầu tư mang tên: Combo Hạnh phúc, Combo Thịnh Vượng và Combo Đệ nhất. Đây là những gói sản phẩm đảm bảo quyền lợi để nhà đầu tư có thể tự chủ động theo dõi những hạn phí trong giao dịch chứng khoán như: mua bán, margin….

Đầu tiên gói sản phẩm mang tên Hnh phúc (Happy combo), với tổng giao dịch hàng tháng dưới 3 tđồng, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức p giao dịch 0,15%, lãi suất margin được miễn phí 2 ngày đầu tiên, 13 ngày tiếp theo được áp dụng lãi suất 10,5%/năm 75 ngày tiếp theo được áp dụng lãi suất 12%/năm cùng các quyền lợi đi kèm trong việc nâng cao hỗ trợ kiến thức về thị trường chứng khoán cũng như trở thành nhà đầu tư độc lập, tự chủ có phương ph áp riêng phù hợp với mình sau thời gian ngắn đào tạo .

Kế tiếp là gói sản phẩm Thịnh vượng (Premium combo), với tổng giao dịch trong tháng từ 3 tỷ đồng đến dưới 6 tỷ đồng,  nhà đầu tư sẽ được hưởng phí giao dịch về mức 0,12%, lãi suất margin được miễn phí 3 ngày đầu tiên, 14 ngày tiếp theo được hưởng lãi suất 9%/năm, 73 ngày về sau áp dụng lãi suất 10,5%/năm phí margin. Đây được xem là mức phí ưu đãi tốt cho nhà đầu tư trong việc thực hiện các lệnh mua bán chứng khoán và cũng dần nâng cao các quyền lợi của mình hơn.

Cuối cùng là gói sản phẩm cao cấp nhất khi nhà đầu tư có tổng giao dịch trong tháng trên 6 tỷ đồng: Đệ nhất (King combo), đây là gói sản phẩm ưu việt nhất có thể giúp nhà đầu tư có nhiều thuận lợi, tiết kiệm với phí giao dịch cực thấp 0,1%, lãi suất margin được miễn phí 5 ngày đầu tiên, 85 ngày tiếp theo được áp dụng lãi suất 9%/năm và được hưởng toàn quyền ưu đãi như tư vấn trọn gói doanh nghiệp, trao đổi trực tiếp với Giám đốc phát triển kinh doanh, tham gia miễn phí các chương trình do DAS tổ chức.

Chương trình gói sản phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 15/09/2020 cho đến khi có thông báo thay thế.

 

Tường An


Bài viết xem thêm