Đất nền, nhà liền thổ Tây Bắc Sài Gòn đắt khách do nhu cầu thực

Thứ năm, 09 Tháng 2 2017 10:16

Trong khi giao dịch căn hộ có xu hướng giảm cùng nguồn cung đa dạng thì thị trường đất nền, nhà phố liền thổ trong năm 2017 được nhiều chuyên gia dự đoán tiếp tục sôi động, giá tăng và giữ ở mức cao. Nguyên nhân là do nguồn cung hiện nay ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu thực ngày một tăng.

Xuất phát từ nhu cầu thực,  Tây Bắc TP Hồ Chí Minh đang hút khách.

Đất nền,  liền thổ có tỷ lệ tăng giá cao

Theo các  , “trong năm 2016,  đất nền đã tăng trưởng mạnh, mức tăng thấp nhất là 10%, cao nhất lên đến 50-60%”. Làn sóng tăng giá lan tỏa trên diện rộng từ khu Đông cho đến khu Tây, Nam và Tây Bắc TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, “biên độ tăng giá trung bình của đất nền toàn  có thể đạt mốc 20%/năm, gấp 3 lần lãi suất ngân hàng. Riêng nhà phố liền thổ hứa hẹn đạt biên độ lợi nhuận đạt 15%/năm”. Đất nền và nhà phố liền thổ luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu thực cũng như khách đầu tư.

Giá đất nền  tại khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh cũng tăng trung bình từ 10-25%, mức giá hiện tại dao động từ 5,5 – 7 triệu đồng/m2. Đây cũng là khu vực có lượng giao dịch sản phẩm đất nền, nhà phố liền thổ mạnh mẽ trong năm 2016 vừa qua.

Phía Tây Bắc – Nắng hạn gặp mưa rào

Với mức giá cạnh tranh so với những khu vực còn lại, cộng thêm lợi thế hạ tầng ngày càng hoàn thiện, công trình hầm chui An Sương được khởi công vào dịp Tết Đinh Dậu như một đòn bẩy thúc đẩy nhu cầu của khách đầu tư. Không chỉ đầu tư, phần lớn khách hàng là những người có nhu cầu thực, khao khát được an cư trong môi trường xanh, thoáng đãng và mong muốn sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

Trước tình hình thị trường khan hiếm nguồn cung đất nền, nhà phố liền thổ chất lượng, nhiều  và khách hàng ngay từ đầu năm đã bắt đầu lên kế hoạch “săn” tìm sản phẩm từ những chủ đầu tư uy tín.

từ chủ đầu tư, sản phẩm có giá từ 299 triệu đồng cùng phương thức thanh toán linh hoạt 18 tháng không lãi suất, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường bởi giai đoạn 2 của dự án KĐT TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh được đầu tư hạ tầng hoàn thiện.

Giai đoạn 2 của KĐT được chia thành 5 phân khu gồm: Phố TM Ngân Phát, Phố TM Hoàng Phát, Phố TM Kim Phát, Phố TM Hồng Phát, Phố TM Thiên Phát với các tiện ích vượt trội như: kênh du lịch Sông Trăng, các công viên vui chơi , hệ thống trường học các cấp, trung tâm sức khỏe cộng đồng, khu thể thao đa năng,… sẽ đem đến một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ Tây Bắc TP Hồ Chí Minh chỉ cách trung tâm thành phố 20-25 phút di chuyển, KĐT sinh thái Cát Tường Phú Sinh nhanh chóng thu hút dân cư về sinh sống. Hiện tại, toàn bộ giai đoạn 1 của dự án được chào bán vào 2 quý cuối năm 2016 đều có dân cư hiện hữu, đây cũng là dự án có sức sống bậc nhất Tây Bắc TP Hồ Chí Minh. Vì những lẽ đó, không quá khó để lý giải vì sao nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã nhanh tay đặt chỗ dù chưa đến ngày mở bán chính thức.

Nhân dịp đầu năm mới, chủ đầu tư dành tặng khách hàng quà tặng có tổng giá trị hơn 100 triệu đồng trong chương trình “ Xuân Sum Vầy – Lộc Đầy Tay”. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Nụ Cười An Cư Lần 3” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 Tỷ đồng được Cát Tường Group tổ chức hằng năm.

Nhìn chung, dù thị trường đất nền, nhà phố liền thổ phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh khan hiếm nguồn cung, nhưng nếu khách hàng và nhà đầu tư kịp thời nắm bắt thông tin vẫn có cơ hội lựa chọn được những sản phẩm chất lượng ưng ý từ những chủ đầu tư uy tín.

Thanh Trà/tieudung24h.vn

Bài viết xem thêm