Điểm khác biệt khiến siro MUMKID phủ sóng rộng khắp các nhà thuốc trên toàn quốc

Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020 15:13

Siro MUMKID đã trở thành sản phẩm được hàng nghìn bà mẹ tin dùng và bày bán rộng khắp các nhà thuốc trên toàn quốc chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi tung ra thị trường.

Siro MUMKID phủ sóng các nhà thuốc trên toàn quốc.

Trong rất nhiều sản phẩm kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng thì siro MUMKID được lòng các ông bố, bà mẹ vì hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Thậm chí, khi ngưng sử dụng, siro MUMKID đã tạo ra được một hệ tiêu hóa, miễn dịch tốt khiến trẻ ăn uống ngày càng ngon miệng hơn.

Điểm khác biệt lớn nhất làm nên sự khác biệt trong mỗi gói siro MUMKID ngoài những thành phần giúp các bé ăn ngon như Lysine, kẽm, nhóm vitamin B, nấm men Selen, Taurin giống các sản phẩm khác trên thị trường thì MUMKID có thêm 2 thành phần Beta Glucan và keo ong xanh nhập khẩu từ Hàn, Đức có tác dụng tăng sức đề kháng. Đây là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này khiến siro MUMKID “được lòng” các ông bố, bà mẹ bởi so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường chỉ hỗ trợ ăn ngon, siro MUMKID còn giúp tăng sức đề kháng.

Sản phẩm được nhiều dược sĩ tư vấn.

Với những ưu điểm đó, hiện tại siro MUMKID không chỉ được phân phối online trên mạng xã hội mà còn phủ sóng rộng khắp các nhà thuốc trên cả nước.

“Việc siro MUMKID có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc đã chứng minh đây là sản phẩm được đội ngũ dược sĩ, trình dược viên công nhận về chất lượng, hiệu quả và tư vấn đến với người tiêu dùng. Có được kết quả này, MUMKID xin được được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà thuốc, các y bác sĩ, dược sĩ đã tin tưởng, lựa chọn MUMKID để sử dụng, giới thiệu và tư vấn cho khách hàng của mình trên hành trình giúp các con có sức khỏe tốt”, CEO Nguyễn Thị Như Ý – người đứng đầu thương hiệu siro MUMKID cho biết.

Siro MUMKID không chỉ được phân phối online trên mạng xã hội mà còn phủ sóng rộng khắp các nhà thuốc trên cả nước.

Hiện tại, siro MUMKID đã có mặt tại hơn 50 nhà thuốc, tập trung tại các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nội… Trong thời gian tới, MUMKID sẽ phủ sóng tại hàng ngàn hiệu thuốc trên toàn quốc từ những thành phố lớn đến những vùng quê nhỏ để bất cứ ai cũng có cơ hội được mua, trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn trực tiếp từ những dược sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm