Điện thoại màn hình gập của Xiaomi sẽ gấp được làm 3 phần

Thứ năm, 28 Tháng 3 2019 13:37

Và có vẻ thiết kế của Xiaomi sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn nhiều thiết kế của Samsung và Huawei.

Vào tháng trước, người dùng trên toàn thế giới đã bị ấn tượng bởi thiết kế gập rất đẹp của chiếc Galaxy Fold. Tuy nhiên thiết kế gập đôi của Samsung có vẻ sẽ không còn nhiều độc đáo khi khách hàng nhìn thấy thiết kế gập của Xiaomi.
Mới đây nhà sản xuất Trung Quốc đã công bố một đoạn video về thiết kế điện thoạigập của mình. Theo đó máy của Xiaomi thay vì gập đôi sẽ được gập làm 3 phần. 2 phần viền 2 bên của máy sẽ được gập lại để lộ khoảng giữa máy sẽ là diện tích hiển thị khi thiết bị gập lại.
Video được công bố về chiếc điện thoại màn hình gập của Xiaomi.

Xiaomi chưa công bố thêm bất kỳ chi tiết nào nhưng trang công nghệ iGyaan cho biết máy có thể  có mức giá khoảng 999 USD, chỉ bằng nửa chiếc Galaxy Fold và dự kiến bán ra thị trường trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.
Ngoài Samsung, Huawei cũng là nhà sản xuất đã công bố điện thoại màn hình gập của mình nhưng chiếc Mate X lại có giá tới 2.600 USD.
Nhưng một vấn đề của điện thoại màn hình gập hiện nay là máy sẽ xuất hiện nếp gấp hoặc các viết nhăn trên phần bản lề. Mẫu điện thoại của Huawei và Samsung đã được xác nhận là sẽ xuất hiện tình trạng này. Còn với đoạn video 10 giây của Xiaomi, vẫn chưa rõ hãng Trung Quốc có khắc phục được tình trạng này không.

 

TÙNG LINH/ Bizlive


Bài viết xem thêm