DKSH MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI TATE & LYLE TẠI VIỆT NAM

Thứ sáu, 09 Tháng 8 2019 09:55

DKSH đã mở rộng quan hệ hợp tác độc quyền với Tate & Lyle, nhà cung cấp nguyên liệu và giải pháp cho thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới, tại thị trường Việt Nam.

Vừa qua, Ngành Hóa chất của Tập đoàn DKSH, nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu, sẽ cung cấp chuỗi Dịch vụ Phát triển Thị trường cho Tate & Lyle tại Việt Nam bao gồm tiếp thị, tư vấn kỹ thuật, bán hàng, phân phối và dịch vụ kho vận, cho các sản phẩm của Tate & Lyle.

Việc mở rộng thỏa thuận hợp tác độc quyền này sẽ được thực hiện trên tất cả các sản phẩm của Tate & Lyle bao gồm: Chất xơ, chất tạo ngọt năng lượng thấp hoặc không có năng lượng, chất ổn định và chất tạo cấu trúc được sử dụng trong các các sản phẩm như nước giải khát, sữa, súp, nước sốt, gia vị, sản phẩm thịt chế biến và thực phẩm chức năng.

Được biết, DKSH đã hợp tác với Tate & Lyle ở các thị trường Myanmar và Ấn Độ. Tate & Lyle một lần nữa chọn DKSH làm đối tác chiến lược nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp, trung tâm phát triển Ngành Hóa chất hiện đại, lượng khách hàng lớn mạnh và đội ngũ bán hàng có chuyên môn cùng kiến thức sâu rộng tại thị trường Việt Nam.

Ông Ben Hopkins, Phó Chủ tịch, Ngành Thực phẩm và Đồ uống Toàn cầu, Tập đoàn DKSH, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Tate & Lyle tại Việt Nam. Các sản phẩm từ Tate & Lyle được đánh giá cao trong việc giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng để giảm lượng đường và calo từ thực phẩm và đồ uống cũng như cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng khác. Giờ đây, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể tiếp cận được với các nguyên liệu đặc biệt từ Tate & Lyle. Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với Tate & Lyle để giúp các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống Việt Nam tạo ra các sản phẩm chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, giải quyết các vấn đề về sức khỏe trên khắp Việt Nam.”

Ông Benjamin Wong, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhánh Giải pháp thực phẩm và đồ uống, Công ty Tate & Lyle, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hợp tác với DKSH. Từ đó, chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đang tăng trưởng nhanh chóng của Việt Nam. Nhu cầu làm cho các sản phẩm có hương vị ngon hơn, tốt cho sức khỏe hơn với ít đường và chất béo, ít calo và tăng cường chất xơ đang trở thành xu hướng, đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ béo phì ở trẻ em ngày càng nhiều và nhu cầu thực phẩm tiện lợi phù hợp với lối sống bận rộn của tốc độ đô thị hóa càng cao. Tate & Lyle có 160 năm kinh nghiệm trong sản xuất nguyên liệu thực phẩm, với quan hệ hợp tác chiến lược với DKSH, sẽ giúp nhiều khách hàng tại Việt Nam sản xuất thành công các sản phẩm hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh hơn, mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc cấu trúc sản phẩm”.

DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực Châu Á. Tập đoàn hỗ trợ các doanh nghiệp và thương hiệu phát triển trong Ngành Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Hóa chất và Kỹ thuật công nghệ. Dịch vụ của DKSH bao gồm tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh, phân phối và kho vận cũng như các dịch vụ hậu mãi. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ, DKSH hiện đang có mặt tại 35 thị trường với 33.000 chuyên viên, doanh thu của DKSH đạt 11,3 tỷ CHF vào năm 2018. Với sự thừa hưởng mạnh mẽ từ nên văn hóa Thụy Sĩ và truyền thống kinh doanh lâu năm từ năm 1865, DKSH thật sự đã có nguồn cội sâu sắc tại Châu Á Thái Bình Dương. Ngành Hóa Chất, Tập đoàn DKSH là nhà phân phối các loại hóa chất công nghiệp và nguyên liệu cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, thức ăn & đồ uống cũng như các ứng dụng công nghiệp khác. Thêm vào đó, ngành kinh doanh cũng tạo ra các khái niệm và ứng dụng tiên tiến tại 39 trung tâm phát triển trên toàn thế giới. Với 1.080 chuyên viên, Ngành Hóa chất tạo ra doanh thu 960,4 triệu CHF trong năm 2018.

 

Diệp AnhBài viết xem thêm