Easy Credit "Điểm tựa khi cần" - thương hiệu tài chính tiêu dùng.

Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 23:07

sáng nay (1/10), tại Gem Center Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) đã đánh dấu việc mở rộng sang lĩnh vực cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng bằng cách giới thiệu ra thị trường thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit, chuyên cho vay các khoản vay tiêu dùng từ 10 – 90 triệu đồng.

Ban Giám đốc EVN Finance và Easy Credit trong giờ phút giới thiệu Logo.

 

Đối tượng khách hàng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng. Thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh thành, bao gồm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

Khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Đại diện Easy Credit cho biết khách hàng chỉ cần đăng ký vay thông qua website www.easycredit.vn hoặc Hotline 19001066, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để làm hồ sơ vay cho khách hàng.

Ông Bùi Xuân Dũng, Tổng Giám đốc EVN Finance, cho biết 20 triệu hộ gia đình sử dụng điện cùng hơn 100.000 cán bộ của EVN chính là cơ sở để Easy Credit tự tin thực hiện mục tiêu hơn một triệu khách hàng trong vòng 3 năm tới.

Ông Geert Jan Ten Hoonte – Giám đốc Easy Credit cho biết: “Chúng tôi đẩy mạnh việc đa dạng hóa các kênh bán hàng, bao gồm kênh online và các kênh liên kết đối tác để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Với mục đích giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay của Easy Credit, chúng tôi sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình. Dự kiến đến cuối năm 2020, Easy Credit sẽ có mặt tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc và có hơn một triệu khách hàng”.

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) được cấp phép thành lập ngày 07/7/2008 và chính thức hoạt động từ ngày 01/9/2008, với vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng.
EVN Finance đã thực hiện cấp tín dụng cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề kinh tế, ưu tiên cấp tín dụng đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành điện và các đối tác ngành điện… Bên cạnh đó, EVN Finance đã cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ tư vấn thu xếp vốn, tư vấn bảo lãnh phát hành trái phiếu, tư vấn triển khai cơ chế phát triển sạch… đặc biệt tập trung vào các dự án điện, năng lượng tái tạo. Ngày 07/08/2018, tại Hà Nội, EVN Finance với mã cổ phiếu EVF đã chính thức được giao dịch trên sàn Upcom.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm