Gần 20 thùng băng khiêu dâm ở nhà nghi phạm vụ sát hại bé gái Việt

Thứ ba, 18 Tháng 4 2017 15:32

Cảnh sát tỉnh Chiba - Nhật Bản đã tịch thu nhiều băng và sách khiêu dâm tại nhà riêng của Shibuya Yasumasa, nghi phạm liên quan đến cái chết của bé gái người Việt hồi tháng trước.

Trong quá trình khám xét nhà riêng của nghi phạm, nhiều nguồn tin cho biết cảnh sát đã thu được nhiều băng và sách khiêu dâm trẻ em trong một căn phòng ở đây.

Theo báo Asahi ngày 18-4, toàn bộ vật chứng đã được cảnh sát đóng trong 20 thùng các tông chuyển về cơ quan điều tra. Trong số đó, phần lớn là những DVD khiêu dâm, phim người lớn. Ngoài ra, trong nhà nghi phạm tàng trữ những hình ảnh trẻ em gái vị thành niên.

Các sản phẩm văn hóa đồi trụy đó được cho là do chính Shibuya đã mua.


Cảnh sát thu giữ DVD và sách có nội dung khiêu dâm trẻ em ở trong nhà nghi phạm. Ảnh: KOUSATU
Cảnh sát thu giữ DVD và sách có nội dung khiêu dâm trẻ em ở trong nhà nghi phạm. Ảnh: KOUSATU

Trước đây không lâu, có nguồn tin cho biết nghi phạm từng bị một phóng viên tố cáo về hành vi tấn công tình dục trẻ nhỏ khi y tham gia một tổ chức tình nguyện chăm sóc, trông giữ trẻ em.

Shinbuya được cho là rất quan tâm đến các bé gái song lại có thái độ không thân thiện với bé trai. Một bà mẹ từng chứng kiến việc này nói rằng nghi phạm giống như “người hai mặt”.

Trước đó, thông qua lời kể của một đồng nghiệp cũ, Shibuya còn được biết đến với sở thích kỳ dị, đó là sưu tập băng hình các bé gái dưới 15 tuổi. Thậm chí, Shibuya còn lặn lội đến các cửa hàng quần áo để chụp ảnh quần lót của các bé gái.

Không chỉ vậy, trong một lần uống rượu, nghi phạm cũng từng tiết lộ mình thích những bé gái, nhất là những bé đến từ Đông Nam Á.

H.Bình (Theo Asahi, Kousatu)

Bài viết xem thêm