Giải thưởng “Best Customer – Centric Digital Bank in Vietnam” – Minh chứng và cam kết của Ngân hàng số Timo luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phát triển

Thứ ba, 28 Tháng 9 2021 22:53

Thành lập từ năm 2015, Timo là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Timo đã vượt qua những khó khăn, thách thức, và nắm bắt được các cơ hội để khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Với tầm nhìn là một ngân hàng mang lại cho khách hàng cuộc sống sung túc nhất, Timo vinh dự nhận được giải thưởng “Best Customer – Centric Digital Bank in Vietnam” do tạp chí The Global Brands danh tiếng của Anh Quốc trao tặng.

Tập trung vào khách hàng là yếu tố cốt lõi giúp Timo phát triển đột phá

Timo vinh dự nhận được giải thưởng Best Customer – Centric Digital Bank Vietnam năm 2021 của tạp chí danh tiếng Global Brands Magazine

Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết, các ngân hàng phải luôn tìm cách để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng và làm cho họ hài lòng hơn mỗi ngày. Thành công của một ngân hàng số không thể diễn ra một cách nhanh chóng. Sự phát triển đòi hỏi phải được triển khai nhất quán với tư duy tất cả vì khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm. Để mang lại sự đột phá trong 5-10 năm tới, Timo luôn cân nhắc các lợi thế được cộng hưởng đến từ mạng lưới đối tác trong hệ sinh thái số, nguồn dữ liệu khách hàng thông qua các nghiên cứu khảo sát, và cả kinh nghiệm thực tế có được từ quan sát thị trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, ngoài việc đưa ra những sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo và cập nhật, chúng ta còn phải thật sự am hiểu thị trường, nhu cầu mong đợi của khách hàng và quan trọng hơn là xác định được những vấn đề, khó khăn mà họ đang gặp phải mỗi ngày trong từng giao dịch. Từ đó các ngân hàng sẽ đưa ra những sản phẩm mang lại giải pháp hỗ trợ cuộc sống của khách hàng ngày một dễ dàng và tiện lợi hơn.

Timo khẳng định vị thế dẫn đầu nhờ chiến lược “Khác biệt trong kinh doanh và đột phá trong ý tưởng”

Ông Henry Nguyễn – CEO Timo Digital Bank cho biết: “Thành lập vào năm 2015, Timo là ngân hàng số tiên phong cung cấp trải nghiệm không tính phí, dễ dàng và tiện lợi tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu phát triển lâu dài, chúng tôi mong muốn thiết lập một chuẩn mực cho ngân hàng hiện đại, tại Việt Nam và xa hơn thế nữa.

Timo khẳng định vị thế dẫn đầu nhờ chiến lược “Khác biệt trong kinh doanh và đột phá trong ý tưởng”

Trong thời gian qua Timo đã xem xét và đánh giá lại một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng và đặt ra mục tiêu làm thế nào có thể phát triển và cải thiện trải nghiệm khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi hiểu rằng ngân hàng không tồn tại biệt lập, đồng thời tin tưởng vào kế hoạch sẽ trở thành một ngân hàng kết nối cộng đồng. Ý tưởng này đã được ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Timo triển khai từ những thay đổi nhỏ trong tư duy và suy nghĩ về việc kết nối mọi người trong xã hội với nhau thay vì chỉ là một doanh nghiệp cung cấp tài khoản ngân hàng và các giao dịch tài chính. Từ đó, chúng tôi đặt ra những câu hỏi vĩ mô và lớn lao hơn, là làm thế nào để các ngân hàng nói chung và Timo nói riêng có thể trở thành một phần đóng góp giúp cho xã hội ngày một thịnh vượng và bền vững.”

TimoPay by link –  ứng dụng chuyển tiền qua đường link của ngân hàng số Timo hiện đang được các bạn trẻ lựa chọn sử để hỗ trợ, gắn kết cộng đồng trong mùa dịch.

Timo nỗ lực mỗi ngày và định vị mình trở thành một ngân hàng số có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Global Brands Magazine (GBM) là một trong các tạp chí thương hiệu lớn nhất thế giới. Mỗi năm, GBM tổ chức một loạt giải thưởng cho các công ty nổi bật trong ngành, với dịch vụ xuất sắc và tầm nhìn độc đáo. Tại lần trao giải thứ 9 của GBM năm 2021, các giải thưởng của GBM đã chọn lựa thông qua một nhóm nghiên cứu bên ngoài, nhằm đánh giá những công ty được đề cử và vinh danh những cái tên xuất sắc nhất trong nhiều lĩnh vực. Timo Digital Bank đã vượt qua nhiều đối thủ trong lĩnh vực Fintech và Ngân hàng, tự hào được vinh danh là “Best Customer – Centric Digital Bank in Vietnam” – Ngân hàng số cam kết nỗ lực không ngừng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ xuất sắc, sáng tạo và đổi mới tới khách hàng.

Những rào cản đáng kể mà các ngân hàng số phải đối mặt trong giai đoạn này có thể kể đến như các quy định pháp lý, quản lý rủi ro, đảm bảo nguồn vốn, nâng cấp hệ thống… Nhưng trên hết, rào cản lớn nhất với ngân hàng số chính là làm thế nào có thể xây dựng được lòng tin từ khách hàng, từ đó họ tự tin lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn

Timo sẽ định vị mình trở thành một ngân hàng số có trách nhiệm và đáng tin cậy. Chính sự hài lòng và tín nhiệm cũng như cam kết gắn bó lâu dài của khách hàng đã giúp Timo đạt được thành công thời gian qua và sẽ còn giúp Timo phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin giải thưởng tại: https://bitly.com.vn/6m0kks

Diệp Anh


Bài viết xem thêm