Hàng loạt thiết bị sắp ra mắt của Apple lộ ảnh

Thứ sáu, 31 Tháng 8 2018 13:56

Mới đây Apple đã công bố ngày tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của họ. Nhưng ngay từ lúc này, hình ảnh những thiết bị này đã xuất hiện rất nhiều trên Internet.

Hàng loạt thiết bị sắp ra mắt của Apple lộ ảnh

Hình ảnh của iPhone XS được 9to5Mac đăng tải.

Cụ thể trong thư mời mà Apple phát đi, sự kiện ra mắt thiết bị mới của họ sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 tới. Dự kiến trong buổi lễ này, Apple sẽ ra mắt cả iPhone mới và đồng hồ Apple Watch mới.
Nhưng trang 9to5Mac đã đăng tải một số hình ảnh về mẫu điện thoại và trang này cho biết đây chính xác là chiếc iPhone mới sắp được ra mắt.
Chiếc iPhone lần này có tên gọi là iPhone XS. Máy vẫn sở hữu thiết kế rất ấn tượng với màn hình chiếm gần hết diện tích mặt trước. Khung máy được làm từ vật liệu thép không rỉ và lần này sẽ có thêm màu vàng.
Chưa rõ máy có cảm biến vân tay không. Nhiều khả năng hãng sẽ tiếp tục bỏ Touch ID của chiếc iPhone lần này vì Apple không theo phong cách đặt cảm biến phía sau như máy Android và hãng này cũng chưa công bố công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình của mình.
Một số thông tin cho biết Apple năm nay sẽ ra mắt tới 3 mẫu iPhone mới với thiết kế “tai thỏ” và màn hình tràn viền.
Mức giá của 3 chiếc iPhone lần này sẽ ở mức từ 700 đến 1.000 USD.
Hình ảnh được cho là của Apple Watch mới.
Cùng với hình ảnh iPhone mới là đồng hồ Apple Watch phiên bản tiếp theo. Thiết kế đồng hồ lần này vẫn theo phong cách của 3 phiên bản trước nhưng có thể Apple sẽ nâng cấp thêm về phần cứng và thời lượng pin.
Trong năm 2017, trang 9to5Mac cũng là trang đã đăng tải hình ảnh của Apple Watch trước thời điểm ra mắt và có thể năm nay cũng vậy.
Ngoài đồng hồ và điện thoại, nhiều người dùng cũng muốn Apple nâng cấp mẫu máy tính bảng hiện nay là iPad Pro và tai nghe không dây AirPods.

 

TÙNG LINH


Bài viết xem thêm