Harvey Law Group hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam

Thứ bảy, 28 Tháng 4 2018 07:43

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia hàng đầu về định cư và kinh doanh đang tiến đến kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam vào ngày 23 tháng 8 năm 2018 tới đây. Nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của HLG tại Việt Nam.

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey tại Montréal năm 1992, HLG là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp cấp phép và công nhận tại Việt Nam với các văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Jean-François Harvey, Luật sư sáng lập và điều hành Toàn cầu.

Ông Jean-François Harvey, Luật sư sáng lập và điều hành của tập đoàn chia sẻ: “Trong suốt những năm qua, công ty chúng tôi đã tăng trưởng cùng với nhu cầu của khách hàng và mở rộng đến ba văn phòng để đáp ứng từng khu vực của Việt Nam. Sau 10 năm, chúng tôi tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của đất nước và con người Việt Nam, khách hàng tại đây đã tin tưởng chọn HLG để chúng tôi có thể đồng hành trên con đường đạt được mục tiêu của Quý vị.”

Là một trong những công ty luật quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và đầu tư định cư có mặt tại Việt Nam, HLG đã sớm nhận ra tiềm năng của thị trường Việt Nam và cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất dựa trên kinh nghiệm quốc tế cùng với sự thấu hiểu đặc trưng riêng biệt của Việt Nam. Chuyên môn và sự cống hiến của HLG đã được công nhận rộng rãi trong ngành, có thể kể đến những thành tựu đáng nhớ như:

Ông Guillaume Matz - Giám đốc phụ trách Việt Nam & Campuchia, Ông Jean-François Harvey, Luật sư sáng lập và điều hành Toàn cầu và Ông Bastien Trelcat - Luật sư Điều hành – Phụ trách Thái Lan và khu vực Đông Nam Á.

-  Giải thưởng tại Hồng Kông (Trung Quốc) của ALB (Asian Legal Business) dành cho “Công ty luật định cu tốt nhất của năm” (trong các năm 2014 và 2017);

- Giải thưởng IAIR “Công ty luật định cư tốt nhất của năm” (2016);

-  Giải thưởng quốc tế xuất sắc nhất “Công ty luật định cư xuất sắc nhất châu Á” (2016).

Không chỉ đánh dấu chặng đường 10 năm HLG đồng hành và gắn bó cùng người dân Việt Nam, mà đây còn là dịp để chúng tôi tri ân tất cả sự hỗ trợ và tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã góp phần giúp chúng tôi phát triển hoạt động tại Việt Nam trong suốt thập kỷ qua, đồng thời HLG cũng mong muốn tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng trong thời gian tới.

Về Harvey Law Group

Harvey Law Group (HLG) do ông Jean-François Harvey sáng lập vào năm 1992. Ngay từ khi khởi đầu, HLG đã có mặt khắp Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và khu vực Trung Đông. Đến nay HLG đã phát triển thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu chuyên về luật kinh doanh và định cư, với các văn phòng tại Hồng Kông (Trung Quốc), Băng Cốc, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Yangon, Manila, Montréal, Phnom Penh, Miami, Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, St. Kitts & Nevis, Paris và Luân Đôn. Cùng với mạng lưới khu vực và quốc tế, HLG sở hữu một đội ngũ nhân lực vững mạnh sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng đa dạng trên phạm vi toàn cầu.

 

Xuân Hiếu


Bài viết xem thêm