Hồ Ngọc Hà, Hồng Ánh, Lan Khuê đi làm “giáo viên”

Thứ tư, 28 Tháng 10 2020 07:32

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Hồng Ánh hay siêu mẫu Lan Khuê sẽ làm giáo viên trên nển tảng giáo dục trực tuyến.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia hướng dẫn kỹ năng trên nền tảng giáo dục trực tuyến.

Đại diện nền tảng giáo dục trực tuyến TopClass cho biết, các bạn trẻ và người dân Việt Nam sẽ được hướng dẫn những kĩ năng nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người xuất sắc trong các lĩnh vực của họ.

Cụ thể, các lĩnh vực mà người dùng có thể học hỏi đó là kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao, phong cách sống…

“Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả câu chuyện cá nhân cho những ai đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuất thông qua khóa huấn luyện trực tuyến do chính tôi hướng dẫn”, diễn viên Hồng Ánh nói.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết, trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, cô đã rất nhiều lần muốn chia sẻ với các bạn trẻ làm sao để khởi nghiệp cho đúng. Những điều gì nên làm và không nên làm, chiến lược đặt ra như thế nào cho phù hợp nhưng chưa có cơ hội.

“Vì vậy khi được tham gia hướng dẫn hướng dẫn trên nền tảng trực tuyến, Hà đã đặt hết tâm huyết của mình để truyền lại cho các bạn những gì Hà đã học được cho tới lúc này”, Hồ Ngọc Hà nói.

Nhiều người nổi tiếng tham gia vào việc hướng dẫn kỹ năng, giảng dạy.

Không chỉ có diễn viên Hồng Ánh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà mà siêu mẫu Lan Khuê, nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng tham gia vào việc hướng dẫn kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài ra, ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VNG cũng tham gia vào việc hướng dẫn kỹ năng cho người đam mê khởi nghiệp, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ.

Theo ông Erik Davis, đồng sáng lập kiêm CEO TopClass, nhiệm vụ của nền tảng giáo dục này là mang lại cơ hội cho mọi người tiếp cận kho tàng kiến ​​thức của những nhân vật nổi tiếng. Sự thành công của các nhân vật đã được ghi nhận bởi cộng đồng, xã hội. Việc tiếp cận với những người thành công, nổi tiếng là điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được.

“Chúng tôi sẽ hướng đến sự khác biệt bằng cách tập trung vào chất lượng hơn số lượng giảng viên và mang lại trải nghiệm giáo dục hướng đến sự giải trí thông qua các nội dung giảng dạy được sản xuất theo phong cách Hollywood”, ông Erik Davis nói.

Ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VNG cũng tham gia hướng dẫn kỹ năng.

Theo các nhà phân tích, riêng lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam và Đông Nam Á được dự đoán sẽ đạt tổng doanh thu 3 tỷ USD và 20 tỷ USD trong vòng vài năm tới khi thị trường tiếp tục tăng trưởng với mức tăng trưởng kép hàng năm (CARG) đạt 20% trong khu vực.

Đại diện TopClass cho thông tin, trong khi một giờ chia sẻ của ông Lê Hồng Minh hay ca sĩ Hồ Ngọc Hà có thể lên đến hàng ngàn USD thì mỗi khóa học hơn 2 tiếng trên nền tảng giáo dục trực tuyến này với các nhân vật chỉ có giá 699.000 đồng. Hơn nữa, người học có thể tận dụng gói truy cập cả năm không giới hạn với tất cả các khóa học hiện tại và trong tương lai chỉ với 1.499.000 VND đồng.

Đ.V


Bài viết xem thêm