Hướng dẫn mua trước trả sau tại CellphoneS

Thứ năm, 30 Tháng 6 2022 16:21

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất, CellphoneS không chỉ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn mà còn có nhiều hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng. Nổi bật thời gian gần đây là hình thức mua trước trả sau.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, cũng như chi tiết cách sử dụng mua trước trả sau tại CellphoneS.

Hình thức mua trước trả sau tại CellphoneS đang được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm thời gian gần đây

Tại CellphoneS bạn có thể tìm được các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ chính hãng. Bên cạnh đó, CellphoneS cũng cập nhập nhiều sản phẩm điện tử khác như tivi, máy hút bụi, máy lọc không khí, khóa thông minh... phục vụ đa dạng nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại của người tiêu dùng. Với những khách hàng còn đang chưa có đủ khả năng tài chính có thể sử dụng hình thức mua trước trả sau thông qua Kredivo. Với hình thức mua trước trả sau này, khách hàng có thể mua hàng trước trả tiền sau với các sản phẩm có giá trị nhỏ, hoặc chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng với các sản phẩm có giá trị lớn với mức lãi suất từ 0%.

Ngoài ra khi người dùng mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo còn được áp dụng thêm các ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Khi mua trước trả sau tại CellphoneS bằng Kredivo người dùng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Ưu điểm khi mua trước trả sau tại CellphoneS bằng Kredivo

Sở hữu ngay sản phẩm với chi phí được chia nhỏ

Dịch vụ mua trước trả sau tại CellphoneS sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu ngay sản phẩm trong thời điểm tài chính chưa cho phép. Thay vì tiết kiệm thời gian dài, bạn có thể dùng sản phẩm trước và chia nhỏ chi phí để trả sau hằng tháng. Đây là một biện pháp được các bạn trẻ cho là khả thi hơn việc chờ thời gian tiết kiệm để mua được sản phẩm mình muốn hoặc cần.

Lãi suất từ 0% và kỳ hạn thanh toán linh hoạt

Khi mua trước trả sau tại CellphoneS thông qua Kredivo, người dùng sẽ được chọn kỳ hạn thanh toán 30 ngày hoặc 3 tháng với lãi suất 0%; hoặc trả góp kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng với lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt, với ứng dụng Kredivo người dùng sẽ không cần trả trước bất kỳ khoản chi phí nào. Tất cả chi phí sẽ được chi trả khi kỳ thanh toán đến hạn.

Đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo khá đơn giản. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Kredivo về điện thoại. Tiến hành đăng ký bằng thông tin cá nhân và CMND/CCCD còn hiệu lực. Sau đây là chi tiết các bước đăng ký tài khoản Kredivo:

Bước 1: Mở ứng dụng Kredivo và chọn tham gia ngay

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết được yêu cầu

Bước 3: Chụp và tải lên ảnh của Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân

Bước 4: Chụp ảnh selfie theo hướng dẫn

Bước 5: Nộp đơn đăng ký và chờ hệ thống xét duyệt

Hệ thống Kredivo sẽ tiến hành xét duyệt tự động và thông báo giá trị gói dịch vụ cho người dùng, lên đến 25 triệu đồng tùy hồ sơ.

Ứng dụng Kredivo có các bước đăng ký đơn giản

Sau khi nhấn nút kích hoạt tài khoản tại ứng dụng Kredivo, người dùng đã có thể sử dụng tài khoản Kredivo để mua trước trả sau ngay tại CellphoneS mà không cần các bước nộp hồ sơ hoặc cần thời gian chờ nào khác.

Hướng dẫn cách mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua và chọn “Mua hàng”

Bước 2: Ở mục phương thức thanh toán, bấm chọn thanh toán qua Kredivo

Bước 3: Chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp

Bước 4: Sau khi chọn kỳ hạn thanh toán, bấm “Đăng nhập” để vào tài khoản Kredivo.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký và bấm vào mục “Thanh toán”.

Bước 6: Bấm “Hoàn tất” để xác nhận thanh toán. Vậy là bạn đã mua hàng thành công. Sau đó CellphoneS sẽ tiến hành xác nhận và nhanh chóng giao hàng đến địa chỉ của bạn.

Lưu ý, ở bước lựa chọn kỳ hạn thanh toán bạn hãy cân nhắc khoản chi trả hằng tháng để phù hợp với tình hình tài chính cá nhân. Việc chọn thời hạn thanh toán ngắn hạn sẽ giúp bạn tối ưu về lãi suất nhưng cũng đồng nghĩa với việc số tiền cần chi trả mỗi tháng sẽ nhiều hơn. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ để có kế hoạch chi trả thích hợp, tránh trễ hạn và phát sinh chi phí.

Có thể thấy, hình thức mua trước trả sau tại CellphoneS sẽ giúp nhiều người tiêu dùng, đặc biệt những người không sở hữu thẻ tín dụng có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm vào thời điểm cấp bách. Mong rằng với những thông tin chi tiết trên đây, quá trình mua sắm của bạn tại CellphoneS sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm