Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các Nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM

Thứ sáu, 20 Tháng 9 2019 07:28

Kingston Technology, công ty đứng đầu thế giới trong ngành giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ, công bố đã được xếp hạng nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng mới nhất của DRAMeXchange, thuộc TrendForce.

Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17 phần trăm, theo TrendForce. Cập nhật xếp hạng của tổ chức trên củng cố vị thế của Kingston trên thị trường trong vai trò nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu các module bộ nhớ DRAM. Xếp hạng 2018 đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.

TrendForce cho biết giá giao ngay giữ ở mức cao trong nửa đầu 2018, thậm chí vượt qua giá hợp đồng hơn 20 phần trăm. Mặc dù mức lưu kho tăng và giá giảm trong nửa sau 2018, báo cáo cho biết các nhà sản xuất module bộ nhớ vẫn có thể tạo ra nhiều nguồn doanh thu và lợi nhuận. Một số xu thế nổi trội và yếu tố dẫn dắt tăng trưởng có thể thấy được mức phổ biến của hoạt động truyền phát trực tuyến trên các phương tiện truyền thông, các bước phát triển gần đây trong ngành IoT, và sự chuyển đổi sang các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

Bảng xếp hạng của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới.

“Trong khi Kingston cho rằng các ước đoán của TrendForce tổng quan khá “hào phóng”, thì các con số này vẫn đi theo quĩ đạo tăng trưởng của công ty trong mọi phân khúc kinh doanh,” Kingston cho biết. “Trong 2018, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Lượng hàng khổng lồ này, sự may mắn luôn mỉm cười và những đánh giá phát hiện của TrendForce củng cố tổng thể sức mạnh, vị thế và tầm quan trọng công ty chúng tôi trong ngành.”

Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ với công bố mới về FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play . Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V. Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời, chúng tôi dành trọn tâm huyết để mang đến trải nghiệm nâng tầm và độ tin cậy tốt nhất cho các game thủ và những người đam mê hệ máy PC.

Các sản phẩm HyperX là những lựa chọn của các game thủ hàng đầu, của những người đam mê công nghệ.

Bộ nhớ HyperX PnP có thể hoạt động ở hầu hết hệ thống DDR4 với tốc độ tối đa được công bố bởi hệ thống BIOS của nhà sản xuất. PnP không thể tăng tốc độ của bộ nhớ hệ thống nhanh hơn mức cho phép của BIOS của nhà sản xuất. Hệ thống AMD Ryzen sẽ tăng tốc ở tốc độ/độ trễ mặc định của JEDEC với FURY. Để có thể đạt tới tốc độ ép xung và độ trễ như kiểm nghiệm trong nhà máy, bạn phải chọn Cấu hình 1 trong BIOS.

Về Kingston Technology                                    
Kingston Technology là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ. Thông qua mạng lưới toàn cầu của các công ty con, đối tác và cơ sở sản xuất, Kingston thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm và phân phối bộ nhớ DRAM, Flash và các giải pháp bộ nhớ tích hợp, cũng như sản phẩm phụ kiện thông qua thương hiệu game HyperX. Kingston có văn phòng kinh doanh và đại diện trên toàn cầu, bao gồm cả Mỹ, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, Đông Âu, Ấn Độ, Mỹ Latin, Nga và Đài Loan. Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập vào www.kingston.com.                                         
Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm  http://www.kingston.com.                 
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

 

HA/kinhtevadubao


Bài viết xem thêm