Kingston đổi mới danh mục thẻ nhớ microSD và SD Card với “tân binh” Canvas Select Plus

Thứ tư, 30 Tháng 10 2019 08:38

Kingston Technology, công ty dẫn đầu trong giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ, công bố ngày 28/10, xuất bán dòng sản phẩm thẻ nhớ SD và microSD mới Canvas Select™ Plus.

Với dòng sản phẩm bổ sung mới Canvas Select Plus, Kingston thay thế dòng card thế hệ đầu tiên Canvas Select với các mẫu thẻ nhớ mới, có tốc độ và dung lượng cao hơn, khiến chúng trở thành thứ không thể thiếu cho máy quay/chụp kỹ thuật số và điện thoại thông minh.

Dòng thẻ nhớ Flash - Canvas Select Plus của Kingston - được xây dựng để tối đa hoá trải nghiệm người dùng: nhanh hơn, tin cậy hơn và lưu trữ được nhiều dung lượng hơn lên đến 512GB1. Canvas Select Plus giúp xử lý nội dung chất lượng cao với tốc độ cao hơn vì dòng thẻ này đạt tốc độ Class 10 UHS-I lên đến 100MB/s đọc và 85MB/s ghi 2, hoàn hảo để xử lý các tác vụ “nặng ký” nhanh hơn, như tải app, chép hình độ phân giải cao hay quay-biên tập các video hoàn chỉnh thời lượng cao.

Dòng sản phẩm mới được thiết kế với Hiệu năng, Tốc độ và Độ bền vượt trội

Dòng microSD card Canvas Select Plus mới được tối ưu hoá để sử dụng với các thiết bị Android bởi vì chúng được thiết kế với hiệu năng ứng dụng cấp độ A1 để có thể bật và tải app với tốc độ nhanh như chớp. Đặc tính nâng cấp mới này cung cấp đầy đủ cho người dùng tốc độ và dung lượng lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao và video ghi hình 4K, cũng như xử lý đồ họa tăng cường đa phương tiện để mang đến trải nghiệm ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Những chiếc thẻ nhớ Canvas Select Plus Flash tiếp tục được “trợ lực” bằng chế độ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy cao “huyền thoại” của Kingston. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm kingston.com.

Chú giải:

1 Một số dung lượng được liệt kê trên thiết bị lưu trữ bộ nhớ Flash được dùng để định dạng đĩa và các chức năng khác và vì thế không thể dùng để lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, dung lượng lưu trữ dữ liệu thực sẽ thấp hơn những gì ghi trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm trang hướng dẫn về bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flashguide

2 Tốc độ có thể biến đổi tuỳ vào phần cứng và phần mềm tiếp nhận và cách thức sử dụng.

Kingston hiện diện tại:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Về Kingston Technology                                   
Kingston Technology là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ. Thông qua mạng lưới chi nhánh, đối tác đại lý phân phối và cơ sở sản xuất, Kingston thiết kế, sản xuất, kiểm thử và phân phối các loại bộ nhớ DRAM, Flash và giải pháp bộ nhớ nhúng cùng các sản phẩm thiết bị ngoại vi thông qua  thương hiệu thi đấu game HyperX. Kingston có văn phòng kinh doanh và đại diện trên toàn cầu bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, châu Âu, Đông Âu, Ấn Độ, Mỹ Latin, Nga và Đài Loan. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.kingston.com.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm