KIRIN Việt Nam giới thiệu thức uống “Ice+ Sơ Ri Beauti” làm đẹp da

Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 12:55

sáng nay 02/08/2018, Tập đoàn Kirin Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới mang thương hiệu “Ice + Sơ – ri Beauti”.

Sự kiện đặc biệt “Giới thiệu thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti tại Việt Nam” đã thu hút đông đảo khách mời cùng hai Influencer nổi tiếng hiện nay: An Phương (beauty blogger Let’s Play Makeup) và Ribi Sachi (FAPTV) đến tham dự.

kirin-3

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng với hai họa sĩ thực hiện

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, tập đoàn KIRIN đã chứng minh cho sự thấu hiểu nhu cầu về dinh dưỡng và làm đẹp của người dân bản xứ (đặc biệt là phụ nữ thành thị) khi hàng loạt các sản phẩm “tốt bên trong, khỏe đẹp bên ngoài” được giới thiệu đến người tiêu dùng.

Sở hữu hương vị sơ ri thanh mát và những cải tiến trong công thức, Ice+ Sơ Ri Beauti được mong chờ sẽ tạo dấu ấn trong phân khúc nước giải khát, và đặc biệt là người tiêu dùng nữ tại Việt Nam. Đây là thành quả minh chứng cho tâm huyết và sự thấu hiểu thị trường của KIRIN khi đem đến một giải pháp tốt cho sức khỏe và hỗ trợ nhan sắc của phụ nữ Việt.

kirin-1

Hai khách mời đang chia sẻ bí quyết để có được làn da sáng đẹp.

Ông Takeshi Fukushima – Giám Đốc Tiếp Thị của KIRIN Việt Nam chia sẻ: “Thức uống Ice+ Sơ Ri Beauti được làm từ nước ép sơ ri nguyên chất có bổ sung Glutathione chính là kết tinh của một quá trình nghiên cứu lâu dài nhằm tạo ra một thức uống lý tưởng, phù hợp với người Việt Nam.”

Ông Takeshi Fukushima – Giám Đốc Tiếp Thị của KIRIN Việt Nam

Kirin mong chờ sẽ tạo dấu ấn trong phân khúc nước giải khát Ice + Sơ-ri Beauti tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là người tiêu dùng nữ tại Việt Nam. Đây là thành quả minh chứng cho tâm huyết và sự thấu hiểu thị trường của Calvin khi đem đến một giải pháp tốt cho sức khỏe và hỗ trợ nhan sắc của phụ nữ với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Kirin đã chứng minh cho sự thấu hiểu nhu cầu về dinh dưỡng cũng như làm đẹp của người dân Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ thành thị, khi hàng loạt các sản phẩm tốt bên trong – khỏe đẹp bên ngoài được giới thiệu tới người tiêu dùng.

Nhân buổi ra mắt sản phẩm mới Tập đàn Kirin đã thông báo sản phẩm Ice + Đào vinh dự nhận giải Vàng về chất lượng – Giải Monde Selection, một giải thưởng đến từ Châu Âu, đây cũng là năm thứ hai sản phẩm Ice + Đào nhận được giải thưởng.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm