Lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm Viên nén tối ưu hóa động cơ và tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto tại Việt Nam

Thứ hai, 17 Tháng 2 2020 12:49

Với mục đích tối ưu hoá việc sử dụng nhiên liệu cho các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong và đảm bảo cho động cơ luôn được hoạt động trong điều kiện tối ưu nhất, Yamamoto bắt đầu được nghiên cứu và phát triển độc lập bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản.

Sau hơn 7 năm nghiên cứu, thu nhập đánh giá từ người tiêu dùng và kết hợp với các điều kiện an toàn sản phẩm, Yamamoto được phát triển dưới dạng viên nén dưới những chỉ tiêu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Năm 2019, Yamamoto chính thức ra đời với các khả năng nổi bật là sản phẩm Công nghệ Sinh Học, an toàn với con người, bảo vệ động cơ và thân thiện với môi trường - Một sản phẩm phụ gia đa chức năng đầu tiên dành cho động cơ được chiết xuất từ Dầu Cọ trên thị trường .


Sản phẩm viên nén tiết kiệm xăng Yamamoto được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Yamamoto Việt Nam - Đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm viên nén tiết kiệm xăng Yamamoto tại Việt Nam. Công ty luôn nghiên cứu, cập nhật và thử nghiệm không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tầm nhìn và mong muốn của Công ty TNHH Yamamoto Việt Nam là giảm thiểu các vấn đề tại Việt Nam như ô nhiễm không khí, nguồn tài nguyên bị khai thác cạn kiệt, chi phí sử dụng nhiên liệu tốn kém, chưa được tối ưu. Vì vậy viên nén Yamamoto được thiết kế phù hợp cho thị trường Việt Nam dành cho tất cả các loại phương tiện sử dụng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu, nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, tăng độ bền phương tiện và giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Với các tính năng hữu ích cũng như giá trị mà Yamamoto mang lại cho khách hàng thì đây là giải pháp tối ưu dành không chỉ cho các cá nhân đang sử dụng phương tiện di chuyển mà còn các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam cũng như các tổ chức khác muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và ngăn chặn sự khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên.


Bài viết xem thêm