Lộ video chi tiết 3 phiên bản của iPhone 7

Thứ năm, 11 Tháng 8 2016 14:07

Video chi tiết được cho là của mẫu điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro vừa bị rò rỉ trên trang công nghệ Phone Arena.

Hình ảnh được cho là của mẫu iPhone mới

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa mới đến thời điểm iPhone chính thức xuất hiện, tuy nhiên những hình ảnh về mẫu điện thoại này đã dần trở nên rõ ràng.
Mới đây, trang Phone Arena còn công bố một đoạn video chi tiết về 3 phiên bản của mẫu điện thoại này, bao gồm: iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Tuy nhiên, trang web này cũng lưu ý mẫu điện thoại mới cũng có thể được gọi là iPhone 6SE.
Được biết, iPhone 7 có kích thước 4,7 inch, iPhone 7 Plus 5,5 inch và iPhone 7 Pro 5,9 inch. Bên cạnh đó, dường như Apple đã quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh, khi loại bỏ bộ nhớ trong 32 GB và có thêm phiên bản dùng dung lượng 256 GB.
Không chỉ khác nhau về kích thước. iPhone 7 Pro cũng là phiên bản duy nhất được trang bị tính năng camera kép, còn lại iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều chỉ sở hữu camera thông thường như các thế hệ iPhone trước đó.
Phần còn lại của video tập trung vào so sánh các phiên bản iPhone mới với chiếc điện thoại iPhone 6S.
Người dùng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của hai thiết bị gồm: phần dải nhựa ăng ten làm lại, cụm camera cải tiến, loại bỏ cổng loa 3,5 mm. Trong khi đó, ở mặt trước hai thiết bị hầu như không khác biệt nhau.
Tại thời điểm này, chưa thể chắc chắn rằng: Apple sẽ thực sự phát hành cả ba phiên bản của chiếc điện thoại iPhone mới vào tháng 9/2016.
Bởi lẽ, phiên bản iPhone 7 Pro có những khó khăn nhất định về mặt kỹ thuật liên quan đến thiết kế máy ảnh kép. Do đó, nó có thể không được tung ra vào tháng 9 này.
Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng, ít nhất sẽ có hai mẫu điên thoại iPhone mới vào tháng 9 tới bao gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế không mấy khác biệt so với iPhone 6S.

 

Theo NGUYỄN THẮM/ BizLIVE


Bài viết xem thêm