MASSCOM GÂY ẤN TƯỢNG VỚI LOẠT SẢN PHẨM PHỤC VỤ CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH VIỆT

Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 14:16

Vừa qua, tại TP.HCM công ty cổ phần Masscom Việt Nam đã có buổi họp báo chính thức ra mắt người dùng Việt thương hiệu mới -Massko. Lần chào sân này, đánh dấu một bước tiến lớn của Masscom trong chiến lược mang công nghệ thông minh cao cấp với mức giá tầm trung phục vụ cuộc sống thường nhật của gia đình Việt.

Nhu cầu xã hội tăng cao thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công nghệ số. Không nằm ngoài xu thế “thông minh hoá”, công ty cổ phần Masscom Việt Nam đã cho ra mắt những thiết bị thông minh mang thương hiệu Massko.

Loa thông minh với tính năng kháng nước là những sản phẩm mang thương hiệu Massko mà Masscommmới tung ra thị trường

Sau 8 năm gia nhập thị trường công nghệ Việt, lần trình làng thương hiệu mới này là bước chuyển mình của Masscom nhằm mang những thiết bị trí tuệ nhân tạo phục vụ giải trí, công việc và cuộc sống thường ngày của gia đình Việt.

Các dòng sản phẩm của Massko được đáng giá là những cỗ máy đa năng, tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng. Các dòng sản phẩm lên kệ trong lần chào sân này của Massko như: loa không dây bluetooth; sạc không dây tích hợp nhiều cổng kết nối; đèn bàn thông minh bluetooth tích hợp loa; đồng hồ báo thức thông minh tích hợp loa bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM…

Điểm qua một vài sản phẩm của Massko, mẫu đồng hồ báo thức gây ấn tượng khi tích hợp 4 chức năng trong 1. Thiết kế đơn giản, hiện đại, đa tính năng như: báo thức, loa kết nối bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM.

Sản phẩm đồng hồ báo thức gây ấn tượng với thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều tính năng

Sự đồng bộ hoá các tính năng chính là điểm nổi bật, đáng chú ý của các sản phẩm thương hiệu Massko. Ngoài ra, thiết bị thông minh của Massko được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống va đập, an toàn cho người dùng và thân thiện với thiên nhiên.

Ông Nguyễn Sỹ Pháp-Tổng Giám đốc công ty cổ phần Masscom trả lời những câu hỏi của báo giới tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu Massko

Đại diện từ Masscom cho biết, công ty vẫn giữ đúng triết lý kinh doanh “giá trị sản phẩm cao hơn giá bán” cho thương hiệu Massko nhằm mang đến cho người dùng cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống thông minh một cách tốt nhất.

- Massko cam kết 01 đổi 01 trong 06 tháng khi có lỗi từ nhà sản xuất, đổi tương tương trong 06 tháng tiếp theo. Người tiêu dùng có thể yên tâm về sự đảm bảo chất lượng sản phẩm từ nhãn hàng này.                                
- Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm thông minh của Massko tại các chuỗi cửa hàng coffee lớn tại Hà Nội và TP.HCM là: Highlands Coffee, Aha Cafe, Cộng Cà phê, The Coffee House, Thức Coffee.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm