MASTERISE HOMES TRUYỀN CẢM HỨNG CÙNG HÀ ANH TUẤN

Thứ hai, 02 Tháng 11 2020 15:08

TP.HCM, Ngày 24 tháng 10 năm 2020 - Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vừa công bố hợp tác cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đối tác đồng hành cùng các thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri của Masterise Homes bao gồm các dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội, dự án Masteri Centre Point tại thành phố Hồ Chí Minh và dự án Masteri trong Smart City Hà Nội, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020.

Masterise Homes được truyền cảm hứng bởi những giá trị mang tiêu chuẩn quốc tế cho từng sản phẩm. Đó là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những trải nghiệm sống xứng tầm và các dịch vụ toàn diện sánh ngang với bất cứ quốc gia phát triển nào trên thế giới. Ông Jason Turnbull, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” của Masterise Homes bắt đầu và kết thúc đều dựa vào nhu cầu của khách hàng. Dòng sản phẩm mang tên Masteri – Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay dự án Masteri trong Smart City sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những câu chuyện cảm hứng của Masterise Homes về sản phẩm, thiết kế và cả tâm huyết của nhà phát triển được đặt trong từng chi tiết nhằm mang đến những giá trị bền vững vượt thời gian.”

Ca sỹ Hà Anh Tuấn là một người có sự tự tin và kiêu hãnh vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của một người làm nhạc hiện đại. Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. Khách hàng của Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay Masteri trong Smart City và khán giả của Hà Anh Tuấn vì thế cũng có chung các đặc điểm chính: hiểu được điều mình mong muốn, biết đánh giá sản phẩm mình kỳ vọng.

Hà Anh Tuấn vô cùng trân trọng sự hợp tác với Masterise Homes lần này để trở thành đối tác đồng hành và quan trọng nhất là trở thành một người bạn cùng kể những câu chuyện đầy cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hà Anh Tuấn đã gặp và được nói chuyện với chính đội ngũ phát triển của Masterise Homes và rất ấn tượng bởi những sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà công ty muốn áp dụng cho bất động sản Việt Nam. Nguồn năng lượng tích cực cùng sự cam kết bền vững này đã thôi thúc Hà Anh Tuấn đồng hành với Masterise Homes, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm cao cấp Masteri như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay các dự án Masteri sắp tới. Tất cả điều này hướng đến việc tạo nên một cộng đồng với sức sống văn minh, đầy tích cực, hết mình và xứng đáng với những nỗ lực thành quả trong sự nghiệp.

“Chúng tôi vô cùng hân hạnh đồng hành cùng Hà Anh Tuấn để giới thiệu với người mua nhà các dự án bất động sản thuộc dòng sản phẩm Masteri của nhà phát triển Masterise Homes. Những tòa nhà này được chúng tôi phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, từ đó thiết kế nên phong cách sống đẳng cấp, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng riêng, nơi họ sẽ được tận hưởng một môi trường sống tinh tế nhất.” Ông Gibran Bukhari, giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes nói thêm.

Câu chuyện truyền cảm hứng #BeInspired hợp tác cùng Hà Anh Tuấn lần này sẽ là một chuỗi những câu chuyện được chia sẻ bởi cả Masterise Homes và Hà Anh Tuấn với mong muốn mang đến những trải nghiệm ý nghĩa. Với nguồn năng lượng tích cực được chia sẻ bởi những tầm nhìn chung, các sản phẩm mới của Masterise Homes như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point, Masteri trong Smart City sẽ đem về thị trường Việt Nam những tiêu chuẩn phát triển tốt nhất cũng như đem về những nguyên tắc thiết kế và xây dựng đã được thử nghiệm trên thế giới về áp dụng cho những sản phẩm chưa từng có ở Việt Nam.

Diệp Anh

 

 


Bài viết xem thêm