McDonald’s chào đón lực lượng tuyến đầu & tình nguyện viên tại cửa hàng Điện Biên Phủ

Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 17:21

McDonald’s tiếp tục tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viện chống dịch Ngày 10/11 vừa qua, tại cửa hàng McDonald’s Dakao số 2 Điện Biên Phủ, P. Dakao, Quận 1, TP.HCM, Mc Donald’s Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP.HCM thực hiện chương trình đón chào các y-bác sĩ, cán bộ nhân viên, chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch để tri ân những nghĩa cử cao đẹp của họ.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình đồng hành chống dịch Covid-19 của McDonald’s cùng với các tổ chức xã hội từ năm 2020.

Mc Donald’s Việt Nam đón chào các y-bác sĩ, cán bộ nhân viên, chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu

Trong thời gian từ tháng 7-10/11/2021, khi dịch Covid-19 đang lan rộng và gây ảnh hưởng nặng nề đến TP.HCM, nhằm cổ vũ và góp phần chung tay với Thành phố chống dịch, McDonald’s cũng đã thực hiện chương trình Tiếp Sức Chống Dịch với 50.000 bữa ăn.  Các suất ăn trên được McDonald’s gửi tặng đến đội ngũ cán bộ tuyến đầu các y bác sĩ, đội hậu cần và các tình nguyện viện... và được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc 5K để đảm bảo an toàn nhất.

Từ tháng 11/2021, trên tinh thần chào đón bình thường mới, McDonald’s tiếp tục triển khai các dự án hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2 với 5.000 phần ăn bánh Burger 2 lớp Gà kẹp thịt xông khói sốt Phô Mai vị Cordon Blue kiểu Pháp, trị giá 430 triệu đồng. Cụ thể phần ăn nằm trong thực đơn châu Âu trị giá từ 86.000 đồng không kèm nước. Trong đó, có 3.000 phần được gửi đến TTCTXH Công Đoàn,  trị giá 258 triệu và 2.000 phần gửi đến Hiệp Hội Thanh Niên Việt Nam,  trị giá 172 triệu đồng.

Các phần ăn miễn phí được tặng thông qua ứng dụng Săn Ưu Đãi McDonald’s từ ngày 8/11 đến ngày 30/11/2021 trên toàn hệ thống các cửa hàng. Khách hàng chỉ cần nhập mã quà tặng vào ứng dụng và sử dụng chức năng quét mã trên máy đặt hàng tự động để lấy phần ăn. Tất cả các thao tác đều thông qua ứng dụng kỹ thuật số, đảm bảo tuân thủ 5K hạn chế tối đa tiếp xúc trong quy tắc phòng chống dịch.

Hình: Hướng dẫn sử dụng mã quà tặng trên ứng dụng McDonald’s

Đại diện McDonald’s, ông Tạ Thái Thiên Đan – Trưởng phòng vận hành McDonald’s Việt Nam chia sẻ: “Trong giai đoạn bình thường mới, McDonald's vẫn luôn tuân thủ nghiêm túc các biện pháp 5K chống dịch tại cửa hàng và mang tới một không gian an toàn cho khách hàng. McDonald’s cũng luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh để có thể góp phần hỗ trợ cộng đồng trong công cuộc phòng dịch và tăng cường sức khoẻ cộng đồng. Tuỳ vào từng thời điểm mà McDonald’s sẽ có những kế hoạch hay dự án hỗ trợ phù hợp. Chúng tôi sẽ chia sẻ các chương trình hành động vì cộng đồng ngay khi có thông tin chính thức.”

Đại diện McDonald’s cũng cho biết, thông qua chương trình, McDonalds muốn tri ân đến lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là các y bác sĩ đã chung tay góp sức vì một Việt Nam khỏe mạnh. McDonald’s cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Trung tâm công tác xã hội Công Đoàn Liên Đoàn lao động Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Thanh Niên Việt Nam đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ McDonald's thực hiện các suất ăn gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Kể từ năm 2014, McDonald’s Việt Nam đặt sứ mệnh trở thành điểm đến yêu thích của thực khách. Doanh nghiệp liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm thú vị bằng thực đơn với các món ăn lừng danh thế giới như Khoai tây chiên, Big Mac, Gà McNuggets, và rất nhiều món ăn khác chỉ có tại McDonald’s.

Hiện nay, McDonald’s có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương với 22 cửa hàng và các dịch vụ tiện ích như dịch vụ mua hàng không cần đậu xe Drive-thru lần đầu tiên tại Việt Nam, Dịch vụ giao hàng McDelivery, dịch vụ 24/7 và thương hiệu McCafe phụ vụ bánh ngọt và cafe. Đặc biệt, ứng dụng Săn ưu đãi McDonald’s mang đến rất nhiều khuyến mãi và quà tặng cho khách hàng.

Hoàng Anh


Bài viết xem thêm