MM MEGA MARKET Việt Nam - Tết Việt thắm tình - tài lộc rủng rỉnh.

Thứ sáu, 18 Tháng 1 2019 15:22

Tết luôn là dịp để mọi người gửi đến người thân, bạn bè, đối tác những lời chúc ý nghĩa giúp mọi người gần nhau hơn, gắn chặt mối quan hệ hợp tác. Năm nay, trước Tết 1 tháng MM Mega Market Việt Nam đã tiến hành trang hoàng lộng lẫy các trung tâm.

Ông Phidsanu Pongwatana – Tổng Giám đốc Điều hành công ty MM Mega Market Việt Nam chia sẻ : “Trang trí đèn lồng Tết và tông màu đỏ chủ đạo của chúng tôi là lời chúc may mắn của MM trong năm 2019. Đặc biệt với Cổng Phú Quý, MM hy vọng mang lại Vinh hoa – Tài lộc – May mắn cho khách hàng.”

Bà Trần Thị Bạch Lan, ngụ tại Quận 2 cho biết : Tôi rất hài lòng khi tới trung tâm MM Mega Market An Phú mua sắm vì ngoài giá cả phải chăng thì việc trung tâm này luôn trang trí  rất đẹp, hiện đại là một điểm tôi rất thích. Đây là nơi mà gia đình tôi luôn  cùng nhau mua sắm vào mỗi dịp cuối tuần. Tất nhiên, Tết này cả gia đình chúng tôi sẽ đi mua sắm tết tại đây.

Trong vòng 01 tháng trước tết MM Mega Market Việt Nam sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mại trên các trung tâm khắp cả nước. Trong đó có những chương trình lên tới 50%.

Tổng giám đốc MMVN ông Phidsanu Pongwatana cho biết thêm: “Tết là dịp để MMVN tri ân khách hàng đã ủng hộ chung tối suốt một năm qua. Chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị hàng hoá từ trước đó nửa năm để đảm bảo hàng hoá luôn đầy đủ, không bị khan hiếm và đặc biệt chúng tôi cố gắng giữ giá hàng hoá ngày tết như giá ngày bình thường. Chúng tôi muốn đem tới  cho khách hàng một “Tết Việt Thắm Tình - Tài Lộc Rủng Rỉnh”

MM Mega Market Việt Nam là chuỗi 19 trung tâm được thành lập hơn 15 năm, với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt và giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho các doanh nghiệp và khách hàng muốn có một mùa tết tươi vui, không lo về giá cả.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm