MSB ra mắt điểm giao dịch tự động M.Digi Bank

msb ra mat diem giao dich tu dong m digi bank 65425f352c8d3

Chú thích ảnh

Với M.Digi Bank, khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại máy STM. Bên cạnh tính năng nộp tiền, máy STM cho phép người dùng rút tiền không cần dùng thẻ vật lý nhờ tính năng rút tiền bằng mã. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, khách hàng sẽ đăng nhập vào MSB mBank và tự tạo mã để rút tiền.

MSB cũng đã triển khai tính năng rút tiền không dùng thẻ toàn bộ 263 máy ATM trên toàn quốc, áp dụng đối với khách hàng có tài khoản liên kết với thẻ ghi nợ tại ngân hàng MSB. Khách hàng cũng có thể chia sẻ mã rút tiền cho người thân thông qua tính năng rút tiền không dùng thẻ bằng cách nhập số điện thoại của người thân trong việc tạo mã trên ứng dụng MSB mBank.

Bên cạnh 2 tính năng nộp và rút tiền đã được hoàn thiện và đang hoạt động, MSB sẽ nâng cấp, triển khai các tính năng khác trên STM như mở tài khoản, nâng cấp tài khoản e-KYC, thay đổi thông tin khách hàng, tra soát, mở sổ tiết kiệm… thông qua việc xác thực danh tính bằng CCCD, số điện thoại.