Nguyễn Hồng Nhung chơi lớn, đại điện nhãn hàng NuRevolusion tặng xe sang cho khách hàng

Thứ bảy, 03 Tháng 8 2019 09:47

Doanh nhân Đô Nguyễn đã chi mạnh tay để mời Nguyễn Hồng Nhung củng dàn sao hải ngoại Diễn viên, MC Đức Tiến; Ca sĩ Phạm Khánh Hưng...đến sự kiện tại Las Vegas tặng xe trị giá 700,000 đô la cho khách hàng của NuRevolution.

CEO Jasmine Quách, Đô Nguyễn, Ca Sĩ Nguyễn Hồng Nhung, MC Đức Tiến cùng những đại lý đã trúng thưởng Diamond.

Trong vai trò là đại sứ thương hiệu, Nguyễn Hồng Nhung đã cùng với vợ chồng doanh nhân Đô Nguyễn và Jasmine Quách chủ nhãn hàng NuRevolution tham dự triển lãm ngành làm đẹp lớn nhất thế giới tại Las Vegas có tên gọi là "Cosmoprof Las vegas". Sự kiện đã quy tụ những tên tuổi lớn bậc nhất thế giới của ngành làm đẹp, chỉ có những nhãn hàng lớn mới vinh dự góp mặt. Đây là hoạt động tiếp theo của Diva hải ngoại trong vai trò đại sứ thương hiệu NuRevolution.

Các nhân viên NuRevolution cùng MC Đức Tiến ben siêu xe Lamborghini

Tại sự kiện này, Nguyễn Hồng Nhung đã thu hút sự chú ý của khách hàng với phong cách trẻ trung và sành điệu. Dù thành danh tại hải ngoại và lịch trình dày đặt, Nguyễn Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng lối giao tiếp gần gũi. Cô được nhìn nhận là ngôi sao có sức ảnh hưởng ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.

Nguyên Hồng Nhung tạo dáng bên siêu xe Lamborghini


CEO NuRevoluiton Đô Nguyễn trap tặng chìa khoá, chủ quyền xe Lamborghini cho đại lý Hung Luu- Specialty Nail Products .Đây là tấm lòng, tri ân và món quà đặc biệt lớn nhất một công ty ngành nail trap tặng cho khách hàng .

Để sự kiện thêm sôi nổi, Nguyễn Hồng Nhung, CEO Đô Nguyễn và bà Jasmine Quách đã trao tặng cho khách hàng may mắn chiếc xe Lamborghini trị giá 700,000 đô la và trước đã tặng 4 viên kim cương hơn 1 carat G.I.A/ viên với tổng giá trị 15,000 đô la tại sự kiện ra mắt bộ sản phẩm mới do Nguyễn Hồng Nhung làm đại sứ.

Nguyễn Hồng Nhung rất được các khách hàng yêu mến, riêng bộ đôi Diamond Collection cô làm đại diện đã bán hết sạch 10,000 bộ.NuRevolution đang tiếp tung thêm các sản phâm mới vào cuối thang 8/2019

"Liên tục xuất hiện tại những sự kiện mới và tặng vất phẩm giá trị cho khách hàng, Nguyễn Hồng Nhung và doanh nhân Đô Nguyễn được nhìn nhận về độ chịu chơi đối với khách hàng trong kinh doanh. Nói về việc mời Diva này làm đại sứ thương hiệu, ông Đô Nguyễn đã đánh giá cao vẻ bề ngoài, sức ảnh hưởng và thái độ làm việc chuyên nghiệp của Nguyễn Hồng Nhung. Với con số 2 tỷ để chi trả cho Nguyễn Hồng Nhung trong một nămnăm, chúng tôi thấy cô ấy hoàn toàn xứng đáng. Ngoài nhan sắc và độ nổi tiếng Nguyễn Hồng Nhung còn là người am hiểu lĩnh vực làm đep. Chúng tôi không mời những nhân tố có nhan sắc đến sự kiện tạo dáng, chụp ảnh. Điều chúng tôi cần là đại sứ của mình có kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, được chị em tôn trọng và tin tưởng. Sau thời gian đầu hợp tác, chúng tôi nhận ra mình may mắn có cú gật đầu của Nguyễn Hồng Nhung. Cô ấy rất chuyên nghiệp và không than phiền dù lịch trình chúng tôi khá dày đặt. Cũng nhờ Nhung nâng tầm uy tín cho NuRevolution để chúng tôi làm ăn ngày càng phát đạt" - CEO Đô Nguyễn chia sẻ.

Ca Sĩ Nguyễn Hồng Nhung bắt tay làm gương mặt đại diện NuRevolution cùng CEO Đô Nguyễn, cả hai ben rất vui vì sự hợp thành công vượt trội về mọi mặt từ dona số , tên tuổi , hình ảnh lan toả rất tôt.

MC Đức Tiến đồng hành cùng NuRevolution cũng như với Nguyễn Hồng Nhung trong các sự kiện, anh đang phỏng vấn các đại lý


Sự kiện còn có sự xuất hiện của Đức Tiến trong vai trò MC, cùng ca sĩ Phạm Khánh Hưng, Leon Vũ, Tấn Bảo, Tân Hy Khánh, diễn viên Trương Minh Cường.

Tammy Le


Bài viết xem thêm