Nhân viên khỏe mạnh – Yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp

Thứ năm, 25 Tháng 4 2019 13:44

Vietnam Health Award – Giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam vinh danh ngành sức khỏe, nhằm đẩy mạnh phong trào sống khoẻ trong doanh nghiệp, khuyến khích việc rèn luyện sức khoẻ của cộng đồng và xây dựng nền tảng cho một xã hội khoẻ mạnh

Thống kê cho thấy, khi một tổ chức quan tâm cải thiện tinh thần của nhân viên sẽ cải thiện khả năng thu hút và giữ chân những nhân viên chủ chốt rất cao. Do đó môi trường sinh hoạt lành mạnh của một công ty, tổ chức tốt là thước đo cần thiết và quan trọng đối với người chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong xã hội. Cộng đồng doanh nghiệp chính là nơi sử dụng nguồn tài lực của quốc gia và tạo ra giá trị kinh tế cho đất nước. Để duy trì được sự phát triển của kinh tế, nguồn tài nguyên lao động phải được chăm sóc toàn diện cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất.

Với những ý nghĩa to lớn ấy, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Những Trái Tim Vàng đăng cai tổ chức chương trình “Vietnam Health Award - 2019”, Giải thưởng danh giá vì sức khỏe Việt Nam, với các chủ đề chinh: Wellness, Resilience và Career Promotion.

Vietnam Health Award là giải thức sức khỏe đầ tiên tại Việt Nam

Bà Lê Thị Tố Hải - Chủ tịch Tập đoàn Golden Hearts (Chủ tịch Chương trình VHA) chia sẻ Giải thưởng Vietnam Health Award được tổ chức theo tiêu chuẩn chung của Tổ chức Y tế Thế giới với Mô hình Tổ chức của Singapore Health Award. Giải thưởng chính thức được cấp phép bởi Tổng cục Thể dục Thể thao với sự tham gia của những chuyên gia, cố vấn đầu ngành.

Giải thưởng được áp dụng trên toàn quốc dành cho cộng đồng, những ai quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; các tổ chức, doanh nghiệp đã thành lập, hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình phải là các công ty có uy tín với người lao động, có định hướng phát triển bền vững, có chính sách và kế hoạch phát triển thương hiệu cụ thể và lâu dài, có nguồn lực để phát triển, đồng thời cam kết và quyết tâm hướng tới các giá trị của giải thưởng.

Bà Trần Thị Minh Hiền – Tổng Thư ký Liên đoàn TDTT (Ban Chuyên gia VHA) Bà Lê Thị Tố Hải – Chủ tịch Tập đoàn Golden Hearts (Chủ tịch Chương trình VHA)

Đặc biệt, các đơn vị tham gia giải thưởng này phải có các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Tất cả các đối tượng tham gia đều chấp hành đúng pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam, không vi phạm quyền và các tranh chấp về sở hữu trí tuệ chưa được giải quyết.

Đối với công ty, tổ chức nước ngoài muốn tham gia giải thưởng cần phải đáp ứng những điều kiện: có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG VIETNAM HEALTH AWARD BAO GỒM 5 HẠNG MỤC: 
- Workplace Health Award: giải thưởng dành cho môi trường doanh nghiệp hoạt động chất lượng (2019)
- Leader Health Award: giải thưởng dành cho người lãnh đạo tiên phong (2019)
- Community Health Award: giải thưởng dành cho cộng đồng lành mạnh (2020)
- Servicer Health Award: giải thưởng dành cho người phục vụ trong lĩnh vực sức khỏe (2021)
- Corporation Health Award: giải thưởng dành cho các doanh nghiệp/ tổ chức làm về sức khỏe (2021)

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm