Nụ cười đẹp – Bí quyết thành công của Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thắm

Thứ hai, 17 Tháng 9 2018 12:44

Đối với những doanh nhân thành đạt, nụ cười đẹp không chỉ là thông điệp cảm xúc, mà còn là biểu tượng của hạnh phúc và thành công. Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thắm cũng vậy. Cô thường được biết đến như là một trong những doanh nhân trẻ và quyền lực nhất trong giới ẩm thực và bất động sản. Cô Không chỉ gây ấn tượng mạnh nhờ vóc dáng quyến rũ và khả năng giao tiếp hoạt bát, mà cô luôn là tâm điểm nhờ nụ cười rạng rỡ ở bất kỳ đâu cô xuất hiện.

Biết đến cô gái trẻ năng động này qua Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018”, được tổ chức vào đầu tháng 9 vừa qua. Tại đây, Nguyễn Thị Thu Thắm nữ doanh nhân trẻ, năng động đã được trao tặng giải thưởng thí sinh có nụ cười đẹp nhất.

Sinh năm 1995 tại Sài Gòn, Thu Thắm luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi gương mặt vừa kiêu sa, nhưng cũng hết sức dịu dàng, nữ tính. Không chỉ có khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười thánh thiện, cô còn may mắn sở hữu body cực chuẩn, nóng bỏng, khả năng giao tiếp thân thiện, cuốn hút…

Gặp bất kì ai, dù lạ hay quen Thu Thắm đều chào mọi người bằng nụ cười tươi, giúp xóa tan những khoảng cách ban đầu. Nụ cười ấy cùng khuôn mặt thân thiện làm cho không khí được cởi mở hơn.

Và cũng như nhiều người, lần đầu tiếp xúc với nữ doanh nhân trẻ này, trong tôi là cảm giác bất ngờ, rồi ngỡ ngàng đầy thú vị khi biết cô hiện là GĐ Nhà hàng Mực Đại Ca Hong Kong, bên cạnh đó, cô còn kinh doanh các dịch vụ về bất động sản, cho thuê nhà ở… Cái nghề tưởng chừng chỉ có đàn ông mới có thể làm được, thì Thu Thắm lại là một minh chứng “đối với phụ nữ không gì là không thể”.

Cô chia sẻ, công việc của cô đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp với mọi người, do vậy mà cô luôn phải chăm chút bản thân thật tốt, và điều mà cô tự hào nhất, chiếm được ưu điểm nhất đó chính là khuôn mặt và nụ cười của mình. Khi gặp mọi người, cô không cần phải cố tỏ ra thân thiện, bởi nó vốn đã có trong con người cô. Chính vì vậy, mọi người đều nói cô có nụ cười thật đẹp, thật dễ gần.

Nói về nụ cười, nhiều nhà tâm lý học đã từng nói, nụ cười đẹp tựa như tác phẩm nghệ thuật, chứa đựng cả cuộc sống vật chất lẫn tinh thần. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nụ cười rạng rỡ vẽ nên phong thái tự tin, thân thiện và giúp lan truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ở Thu Thắm cũng vậy, ẩn chứa bên trong nụ cười đẹp của cô còn là nguồn năng lượng sống vô tận, nó giúp cô thể hiện cảm xúc và lấy lại tinh thần khi mệt mỏi. Hay nói cách khác, nụ cười đó thể hiện cảm xúc và thái độ sống tích cực của chính cô với xã hội.

 

Diệp Anh


Bài viết xem thêm