Ovaltine tiếp tục mang đến hơn 30,000 ly sữa sô-cô-la lúa mạch ấm nóng tiếp yêu thương – dinh dưỡng đến Hà Nội trong những ngày giáp tết.

Thứ bảy, 18 Tháng 12 2021 11:19

Sau 1 năm biến động với đại dịch Covid-19, cuộc sống của người Việt Nam dần trở lại “bình thường mới”. Điều hy vọng nhất của đại đa số người dân là sức khỏe để có thể bước qua những ngày cuối năm thật yên bình. Thấu hiểu được tâm trạng đó, với chương trình trách nhiệm xã hội “Lan tỏa năng lượng yêu thương”, nhãn hàng Ovaltine thay mặt người dân trên toàn quốc tiếp tục giúp đỡ, triển khai mô hình Trạm Sữa Yêu Thương nhằm mang đến hơn 30,000 ly sữa ấm nóng đầy dinh dưỡng trong những ngày đông giá rét đến cho người dân lao động tại khu vực Hà Nội với lời gửi gắm sức khỏe, bình an để có thể cùng nhau bước vào một năm mới 2022 tràn đầy năng lượng và tài lộc.

Người dân Thủ Đô trong những ngày cận Tết

Trong những ngày cận Tết, người dân Thủ Đô vừa phải chống chọi với sự lạnh giá khắc nghiệt của thời tiết, vừa phải chăm lo sức khỏe đảm bảo an toàn mưu sinh, xây dựng lại cuộc sống sau đại dịch. Là một nhãn hàng đại diện cho sức khỏe, Ovaltine luôn mong muốn đồng hành, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất giúp người dân có đủ năng lượng và niềm tin vượt qua mọi khó khăn. Nằm trong dự án “Lan tỏa năng lượng yêu thương”, mô hình “Trạm sữa yêu thương” do nhãn hàng Ovaltine tổ chức sẽ trao tặng những ly sữa sô-cô-la lúa mạch nóng miễn phí nhằm cung cấp thêm dinh dưỡng, năng lượng cho người dân Hà Nội từ 16/12/2021 đến 15/01/2022. Một ly sữa ấm nóng trong những ngày Đông vừa giúp làm ấm cơ thể, vừa làm ấm lòng người dân Hà Thành với sự sẻ chia không chỉ của nhãn hàng mà còn của người Việt Nam với nhau.

Trạm Sữa Yêu Thương của Ovaltine lan tỏa sự ấm áp trong những ngày Đông

Được biết trước đó, nhãn hàng đã kêu gọi mọi người cùng nhau đóng góp, chia sẻ nội dung về chương trình trên mạng xã hội. Mỗi một tương tác sẽ được quy đổi thành 1 ly sữa mang đến Thủ Đô. Đặc biệt hơn hết, người tham gia trên toàn quốc còn có thể gửi gắm những lời chúc Tết, chúc sức khỏe ý nghĩa đến người dân Hà Nội thông qua phần bình luận của bài viết. Ovaltine sẽ thay mặt người dân chọn lọc và in trực tiếp những lời chúc ý nghĩa lên ly sữa “yêu thương”. Ngoài ra, Ovaltine vẫn sẽ có những ly sữa trống, người dân tại Hà Nội có thể ghé đến và viết lên những lời chúc mà họ muốn gửi gắm đến cho cộng đồng.


Cùng chung tay viết những lời chúc gửi đến nhau trong dịp cuối năm


Ông Nguyễn Quang Uy – Giám đốc Quốc Gia Ovaltine Việt Nam cho biết: “Khởi điểm của chương trình là sự quan tâm đến sức khỏe của người dân Việt Nam. Tôi thấu hiểu sự khắc nghiệt mà thời tiết mang lại cho người dân vào những ngày Đông. Hơn hết, sự khó khăn này còn nhân lên gấp bội sau đại dịch, tình hình cuộc sống không còn dễ dàng như trước. Do đó, thay mặt Ovaltine, tôi mong muốn kêu gọi sự sẻ chia, thấu hiểu, cảm thông, Ovaltine sẽ thay mặt bạn, gửi những lời chúc chân tình từ khắp mọi miền đất nước, kèm theo những ly sữa sô-cô-la lúa mạch nóng đầy dinh dưỡng đến người dân Hà Nội, giúp sưởi ấm trái tim và truyền thêm động lực, khuyến khích mọi người vực dậy, bước vào 1 năm mới thành công, thuận lợi.”.

Những ly sữa không chỉ giúp ấm cơ thể mà còn ấm lòng người dân Thủ Đô

Những ly sữa được Ovaltine trao tặng là thức uống mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết hàng ngày không những cho trẻ nhỏ mà cả các gia đình và cá nhân ở mọi lứa tuổi. Trong mỗi khẩu phần sữa Ovaltine với công thức độc quyền Power10 bao gồm Omega 6-9, Canxi, Vitamin C và 6 loại vitamin thiết yếu giúp bổ sung dưỡng chất, bổ sung năng lượng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh như hiện nay.

Đại diện nhãn hàng Ovaltine trao những ly sữa nóng đến người dân Hà Nội

Được biết, trước đó, Ovaltine cũng vừa tài trợ 240,000 ly sữa đến các khu vực người dân cách ly trong mùa dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm về dự án “Lan tỏa năng lượng yêu thương” và chung tay cùng Ovaltine trao dưỡng chất, năng lượng cho cộng đồng khó khăn, vui lòng liên hệ Long.NguyenThanh@twiningsovo.com hoặc http://www.facebook.com/ovaltinevietnam

Thông tin về nhãn hàng Ovaltine:

Ra đời ở Thụy Sĩ và có mặt trên khắp các châu lục, thức uống lúa mạch Ovaltine là sự hòa quyện độc đáo của tinh chất lúa mạch, ca cao và sữa.

Với chiết xuất lúa mạch giàu dinh dưỡng và công thức đặc biệt Power10 cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp phát triển sức khỏe, chiều cao và trí não. Nhờ đó, thức uống lúa mạch Ovaltine đã và đang được ưa chuộng và tin dùng bởi hàng triệu gia đình trên toàn thế giới trong hơn 100 năm qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Fanpage Ovaltine tại:

https://www.facebook.com/ovaltinevietnam

Diệp Anh


Bài viết xem thêm