Phó chủ tịch Phan Thị Thắng phụ trách công việc phòng, chống dịch thay ông Võ Văn Hoan

Thứ năm, 15 Tháng 7 2021 15:25

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã phân công Phó chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng thay Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan phụ trách các công việc liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 15-7.

 

Phó chủ tịch Phan Thị Thắng phụ trách công việc phòng, chống dịch thay ông Võ Văn Hoan - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng - Ảnh: TỰ TRUNG

UBND TP.HCM vừa có thông báo khẩn về việc điều chỉnh phân công công tác của Thường trực UBND TP.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP đã phân công Phó chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng thay Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan phụ trách các công tác liên quan đến cung cấp suất ăn cho các khu cách ly, bệnh viện dã chiến.

Bên cạnh đó, bà Thắng sẽ phụ trách tổ hậu cần cung ứng trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho các bệnh viện dã chiến, khu cách ly; triển khai chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động, người sử dụng lao động, người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Đồng thời, bà Thắng cũng phụ trách luôn công tác tiếp nhận và tổ chức lực lượng do bộ, ngành trung ương tăng cường phòng, chống dịch cho TP; công tác tiếp nhận và tổ chức các nguồn lực hỗ trợ từ các tỉnh, thành cho TP; phụ trách nhiệm vụ trưởng Trung tâm mua sắm trang thiết bị y tế tạm thời trong thời gian đại dịch COVID-19 đang diễn ra và các công tác khác về phòng, chống dịch COVID-19 theo phân công, bắt đầu từ ngày 15-7.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), trong 12 giờ qua, từ 18h ngày 14-7 đến 6h ngày 15-7, TP ghi nhận thêm 603 trường hợp mắc COVID-19 mới (đã được Bộ Y tế công bố), trong đó 547 trường hợp đã được truy vết, được cách ly hoặc ở trong khu vực phong tỏa, 56 trường hợp đang điều tra dịch tễ.

Trong đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27-4 đến nay, TP ghi nhận hơn 19.400 trường hợp mắc COVID-19.

Theo Tuổi trẻ


Bài viết xem thêm